วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาคริต’ เชื่อปาฏิหาริย์ แม่อาการดีขึ้นเพราะลูกในท้อง ‘แอน’

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับพระเอกดัง ชาคริต แย้มนาม หลังภรรยาสาว แอน-ภัททิรา ตั้งครรภ์ ปรากฏว่าอาการป่วยของ คุณแม่ชาคริต ดีขึ้นอย่างมาก โดย ชาคริต เล่าให้ฟังในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “คิดถึงทุกปี Memories of New Years” ถึงอาการป่วยคุณแม่ว่า “คุณแม่แข็งแรงขึ้นมากครับ คือเค้าไม่ได้สื่อสารกับผมเป็นคำพูดนะ แต่สื่อสารกับผมด้วยการกระทำว่าเค้าแข็งแรงขึ้นจริงๆ ทานข้าวได้ เคี้ยวข้าว เดินได้ กล้ามเนื้อดีขึ้นจนไม่น่าเชื่อ หรือเวลาผมกับภรรยาไปหาที่บ้าน เค้าก็อยากจะโผกอดหลาน อยากจะลูบท้องสัมผัสหลาน คือคุณแม่แข็งแรงขึ้นมากจริงๆ ท่านมีความสุขมาก (ยิ้ม)”

คุณแม่ค่อนข้างเห่อหลาน? “น้องโพธิ์เป็นเด็กมหัศจรรย์เลยครับ เค้ามาพร้อมกับสิ่งดีๆ เค้าได้รับความรักจากทุกคน และเค้าก็ทำให้ชีวิตของหลายๆคนเกิดปาฏิหาริย์ ทั้งเพื่อนคนรอบข้าง รวมถึงคุณแม่ผม ขนาดเค้ายังอยู่ในท้องยังสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างได้ขนาดนี้ ผมดีใจมากครับ เค้าคือเด็กที่วิเศษจริงๆ นับตั้งแต่มีเค้าวิถีชีวิตแม่เปลี่ยนมีกำลังใจมากขึ้น มีเป้าหมายเพื่อที่จะได้อยู่กับหลาน ซึ่งการที่คุณแม่กลับมาแข็งแรงได้ขนาดนี้ ผมถือว่ามันมหัศจรรย์เหลือเกินชีวิตของผมตอนนี้คือช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่สุดแล้ว”.

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับพระเอกดัง ชาคริต แย้มนาม หลังภรรยาสาว แอน-ภัททิรา ตั้งครรภ์ ปรากฏว่าอาการป่วยของ คุณแม่ชาคริต ดีขึ้นอย่างมาก 25 ธ.ค. 2560 17:16 25 ธ.ค. 2560 17:16 ไทยรัฐ