วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใหม่ โดน เต๋อ จูบจะจะ ท้าพิสูจน์กลิ่นปลาร้า

รักเค้าแล้วนี่ก็ไม่สนทั้งนั้นแล้วว่าจะเป็นเพศไหนหรือสองเพศ?! เต๋อ-ฉันทวิชช์ คว้า ใหม่-ดาวิกา มาจูบในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แบบไม่กลัวฟ้าผ่ากันเลยทีเดียว! โดยเป็นฉากที่ ซิน (ใหม่) ปลอมตัวมาเยี่ยม ภาค (เต๋อ) ที่โรงพยาบาล ภาค ห้ามใจตัวเองไม่ไหวคว้า ซิน มาจูบโดยไม่สนใจแล้วว่า ซิน จะเป็นผู้ชาย!

---ฉากนี้ไปถ่ายที่รพ.แถวลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ช่วงซ้อม เต๋อ บอก ใหม่ ว่า “เพิ่งกินส้มตำปลาร้ามา” ใหม่ ถึงกับหัวเราะก๊าก! อีพี่เต๋อบ้า! เหม็นปลาร้ามั้ยเดี๋ยวตอนจูบได้พิสูจน์แน่ คริๆ ซ้อมเสร็จก็ถ่ายจริงเลย ใหม่ แปลงกายเป็นผู้ชายมาดเสี่ยเดินเข้ามา เต๋อ ตกใจ แต่พอจำได้ว่าเป็น ใหม่ ก็ยิ่งตกใจหนักเพราะไม่อยากให้เสียชื่อเสียงเลยไล่ให้กลับไป ใหม่ เสียใจแต่ก็ไม่ยอมไปแต่หันไปรูดม่านปิด เต๋อ เลยสบายใจ จากนั้นก็ถามเรื่องที่คาใจมานาน ว่ามีเรื่องอะไรที่ปิดบังตนอยู่หรือเปล่า ใหม่ ก็อ้ำอึ้งๆ เต๋อ จึงคาดคั้น ใหม่ เลยแถไปถามอาการ เต๋อ ด้วยความห่วงใย

เต๋อ ซาบซึ้งที่ ใหม่ เป็นห่วง หลังจากทั้งคู่สบตากันหวานซึ้ง ใหม่ ก็ชักเริ่มกลัวใจเลยขอตัวกลับ แต่ เต๋อ อดใจไม่ไหว คว้ามือ ใหม่ ไว้แล้วดึงเข้ามากอดและจูบอย่างดูดดื่ม โอ๊ะๆ จ้องให้ดีงานนี้ปากประกบปากจูบกันจริงนะจ๊ะ คริๆ ...แหม มัวแต่ตะลึงเลยลืมถาม ใหม่ ว่าได้กลิ่นปลาร้ารึเปล่า?...ห้ามพลาดเด็ดขาด คืนวันอังคารนี้ที่ช่องวัน 31.

รักเค้าแล้วนี่ก็ไม่สนทั้งนั้นแล้วว่าจะเป็นเพศไหนหรือสองเพศ?! เต๋อ-ฉันทวิชช์ คว้า ใหม่-ดาวิกา มาจูบในละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” แบบไม่กลัวฟ้าผ่ากันเลยทีเดียว! 25 ธ.ค. 2560 17:04 26 ธ.ค. 2560 10:48 ไทยรัฐ