วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองทัพบก เตรียมส่งเครื่องบินคาซ่ารับ 'พี่ตูน' กลับ กทม. 27 ธ.ค.นี้

กองทัพบก รับคำสั่งนายกฯ สนับสนุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เตรียมอำนวยความสะดวก ด้วยการส่งเครื่องบินคาซ่า รับคณะ "ตูน บอดี้สแลม" กลับ กทม. ในวันที่ 27 ธ.ค.นี้ พร้อมจัดรถรับ-ส่ง นำขบวนอย่างเหมาะสม

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 60 พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก (ผบ.ทบ.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการสนับสนุนผู้ที่เป็นตัวอย่างในความเสียสละแก่สังคมส่วนรวม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ได้มีคำสั่งให้กองทัพบกดูแลสนับสนุนกิจกรรม "ก้าวคนละก้าว" ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ จากคำสั่งการของนายกรัฐมนตรี ประกอบกับการที่ นายอาทิวราห์ ได้ให้การสนับสนุนโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ตามที่ทราบแล้วนั้น ตนได้สั่งการให้หน่วยที่เกี่ยวข้องของกองทัพบก เข้าไปดูแลสนับสนุน และบริการอำนวยความสะดวกเท่าที่จะสามารถดำเนินการได้อย่างเต็มที่ โดยจากการประสานทีมงานของกิจกรรมกองทัพบก จะจัดอากาศยานเครื่องบินลำเลียงแบบ 295 C-295W หรือ คาซ่า รับคณะเดินทางกลับมายัง กทม. ในวันที่ 27 ธ.ค.นี้ เวลา 16.00 น. และจัดรถนำขบวนรับ-ส่ง อย่างเหมาะสมต่อไป

กองทัพบก รับคำสั่งนายกฯ สนับสนุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เตรียมอำนวยความสะดวก ด้วยการส่งเครื่องบินคาซ่า รับคณะ "ตูน บอดี้สแลม" กลับ กทม. ในวันที่ 27 ธ.ค.นี้ พร้อมจัดรถรับ-ส่ง นำขบวนอย่างเหมาะสม 25 ธ.ค. 2560 16:59 25 ธ.ค. 2560 17:42 ไทยรัฐ