วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อันตราย! แกงส้ม เดอะสตาร์ มีเรื่องจะเตือนสติ

ตายกันเยอะ! ตายกันทุกปี! หลายฝ่ายหลายหน่วยงาน ต่างออกมาย้ำเตือนสติกันทุกๆ ปี แต่สถิติร้ายแรงอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ ยังไม่มีทีท่าจะลดลง สาเหตุใหญ่มาจากการดื่มของมึนเมาเหล้าเบียร์ แล้วขับรถจนเกิดอุบัติสยองขวัญมามากมายแล้ว ตายคนเดียวก็ไม่ว่านะ แต่พลอยทำให้คนอื่นๆ ต้องโดนลูกหลง ต้องบาดเจ็บตายตามกัน หรือว่าพิการก็มีเพียบ

นักร้องหล่อเด้ง แกงส้ม เดอะสตาร์ ธนทัต ชัยอรรถ เพิ่งไปร้องเต้นให้แฟนคลับหายฟินเฟ่อร์ในงาน The Mall Shopping Center Joy of Giving Happy Factory ที่บริเวณไลฟ์สไตล์ฮอลล์ Lifestyle Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์โคราช ยังมีทุ่งดอกกุหลาบอิลูมิเนชั่นมากกว่า 10,000 ดอก เปลี่ยนสีสลับไปมาได้วิบวับเป็นครั้งแรกของภาคอีสาน ที่บริเวณด้านหน้า เดอะมอลล์นครราชสีมา 

แกงส้ม เดอะสตาร์ ไม่ชอบพวกเมาแล้วขับ รีบบอกเลยว่า "เรื่องเมาแล้วขับอย่าทำนะครับ และผมอยากให้คนรอบข้างที่ยังไม่เมา ได้คอยๆ เตือนสติกันด้วยครับ บางทีเราสนุกกันแล้วลืมคิดถึงเผื่อคนอื่นด้วย ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา เพราะเราดื่มจนเกินเลย จะมีหลายๆ คนที่ต้องเสียใจ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ จะกินเหล้าเบียร์ ถ้าเมาแล้วก็อย่าขับรถนะครับ ให้คนที่ไม่ได้ดื่มไปขับรถแทน พวกเราจะได้มีความสุขกันทุกคนในช่วงปีใหม่นี้ครับผม".

ตายกันเยอะ! ตายกันทุกปี! หลายฝ่ายหลายหน่วยงาน ต่างออกมาย้ำเตือนสติกันทุกๆ ปี แต่สถิติร้ายแรงอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ ยังไม่มีทีท่าจะลดลง สาเหตุใหญ่มาจาก 25 ธ.ค. 2560 16:24 26 ธ.ค. 2560 08:35 ไทยรัฐ