วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"นนนี่" โต้คบ "เอี๊ยง" เป็นรักสร้างกระแส อยู่ขั้นดูใจไม่รีบเรียกแฟนที่บ้านผ่านฉลุย

เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้ว ระหว่าง “นนนี่–ณัฐชา เจกะ” จากเรื่องพยัคฆา ทางช่อง 8 และพระเอกหนุ่มร่วมค่าย “หนุ่ม เอี๊ยง–สิทธา” ฝ่ายชายถูกมองว่าเป็น “ป๋าดัน” ทั้งคู่ถูกจับตามองว่ารักครั้งนี้เป็นเพียงรักนอกจอ เพื่อโปรโมตละครที่ทั้งคู่เล่นเป็นพระนางด้วยกันเท่านั้น เมื่อถูกถามถึงคนมองว่าเป็นรักสร้างกระแส? นนนี่ เผยว่า “หนูมองว่าเค้าเราคบกันศึกษากันแล้วพากันไปในทางที่ดีขึ้นมันก็เป็นอะไรที่ดีที่บวกอยู่แล้ว แต่เราก็รู้สึกดีกับพี่เค้า แล้วพี่เค้าก็รู้สึกดีกับเรา เป็นการศึกษากันไป ที่อนาคตอาจจะมีโอกาสเป็นแฟนกันได้หรือไม่ก็ไม่รู้ พี่เอี๊ยงเทกแคร์ดีค่ะ ตอนแรกต่างคนต่างเป็นคนเอาแต่ใจกันมากๆเลย ก็มีปัญหากันบ่อย ทะเลาะกันทุกวันช่วงแรกๆ แต่พอมาช่วงหลังๆ ต่างปรับตัวเข้าหากัน อย่างงอนกันไป 4 วันแล้วทนไม่ไหวก็ต่างคนต่างมาง้อกันเอง พอมาเจอกันที่กองก็หาย”

เอี๊ยงมีวิธีการง้อยังไง? “พี่เค้าก็จะเข้ามาคุยแล้วก็ถามเราว่า “เป็นร่ะ” อะไรอย่างเงี้ยค่ะ แต่แค่คุยนิดเดียวหนูก็ยิ้มแล้วล่าสุดหนูไม่รู้ว่าเค้างอน ที่งอนเพราะ เรื่องโทรไปแล้วไม่รับสายค่ะ” สเปกนนนี่เป็นยังไง? “หนูชอบคนที่โตกว่า ชอบคนที่ขยันทำงาน ไม่ใช่ว่างๆไปวันๆ อย่างพี่เอี๊ยงก็ไม่ได้ตรงสเปกขนาดนั้น แต่ว่าพี่เอี๊ยงก็โอเคยังไม่มีอะไรที่ทำให้หนูรู้สึกว่าขัดแย้ง หรือไม่ชอบ” แต่พี่เอี๊ยงแนะนำทุกคนเลยว่า นนนี่คือแฟน? “ก็ต้องแล้วแต่พี่เอี๊ยงค่ะ ส่วนหนูเองก็ยังไม่มีใคร ก็มีแต่พี่เอี๊ยงที่ศึกษาดูใจกัน ส่วนจะใช้คำว่าแฟนตอนไหนหนูว่าเรื่องเวลามันบอกไม่ได้อยู่แล้ว มันต้องดูกันไปเรื่อยๆ” พี่เอี๊ยงไม่มีน้อยใจบ้างเหรอ ยังไม่เป็นแฟนสักที? “คือหนูก็เป็นผู้หญิงน้า หนูยังใช้คำว่าแฟนไม่ได้ค่ะ เพราะพ่อห่วงมาก (หัวเราะ) แล้วตอนนี้เราก็มีละครเรื่อง “พยัคฆา” “ดงผู้ดี” ด้วย งาน 7 วันเลย ก็อยากให้โฟกัสที่งานละครของนนนี่ด้วยค่ะ” นนนี่อายุห่างจากพี่เอี๊ยงกี่ปี? “10 ปีค่ะ เลยทำให้เราทะเลาะกันบ่อย อาจจะความคิดไม่ตรงกัน”

โทร.เช็กกันตลอด? “ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ” ทำไมถึงถูกใจพี่เอี๊ยง? “หนูก็โสดมานานไม่เจอใครเลย หลังเรียนจบ ก็ได้มาเล่นละคร เราเจอพี่เอี๊ยงก็เริ่มคุยกัน พี่เอี๊ยงเป็นฝ่ายขอไลน์ ก็ชวนไปเล่นฟิตเนสแถวบ้านเพราะบ้านหนูกับพี่เอี๊ยงใกล้กัน พอเราได้มีเวลาทำอะไรร่วมกันก็เลยรู้สึกดียิ่งดึงกันไปในทางที่ดีขึ้น เราก็โอเค หนูเป็นคนที่สมาธิสั้น พี่เอี๊ยงเค้าก็จะชวนมานั่งที่รถหลังซีนที่กองละครว่าง แล้วก็เปิดเพลง ให้เราหลับตาแล้วตีความ สอนการแสดงเป็นเรื่องเป็นราวเลย” มีบทเลิฟซีนกันบ้างไหม? “มีค่ะจูบปากเลย (หัวเราะ) ฉากนั้นรุนแรงมาก เขินมาก แต่พี่เค้าก็สุภาพ มีขออนุญาตก่อนเข้าฉาก” เคยพาเอี๊ยงไปเจอพ่อแม่บ้างหรือยัง? “มีพาไปเจอแล้วค่ะ ที่เกาหลี พอดีพี่เอี๊ยงเค้าไปเที่ยวกับพวกเพื่อนๆ แล้วหนูก็ไปกับครอบครัว ไปพักผ่อนกัน ซึ่งป๊าหนูจะห่วงหนูมาก แต่ก็บอกค่อยๆ ศึกษากันไป ป๊าได้คุยกับพี่เอี๊ยงค่ะ เหมือนจะสกรีนเลย (หัวเราะ) ก็มีชมพี่เอี๊ยงว่าภาษาเก่งนะ หล่อ”.

เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้ว ระหว่าง “นนนี่–ณัฐชา เจกะ” จากเรื่องพยัคฆา ทางช่อง 8 และพระเอกหนุ่มร่วมค่าย “หนุ่ม เอี๊ยง–สิทธา” ฝ่ายชายถูกมองว่าเป็น “ป๋าดัน” 25 ธ.ค. 2560 16:16 26 ธ.ค. 2560 10:26 ไทยรัฐ