วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หรู โก้ โกอินเตอร์ในแบบฉบับ DISAYA

เดินหน้าอวดฝีมือแฟชั่นดีไซน์ใน 3 ห้างระดับพรีเมียมของญี่ปุ่น ได้แก่ Mitsukoshi Ginza), Isetan และ Han kyu และร้านอื่นๆทั่วญี่ปุ่น มาติดต่อกัน 3 ซีซั่น ล่าสุดแบรนด์ “ดิษยา” (DISAYA) โดยดีไซเนอร์คนเก่ง ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล เอาใจแฟชั่นนิสต้าญี่ปุ่นก่อนใคร จัดปาร์ตี้เปิดตัว “DISAYA Spring/ Summer 2018 Collection” เผยแรงบันดาลใจผ่านความงดงามของแฟชั่นดีไซน์ ท่ามกลางเซเลบริตี้สายแฟชั่นทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ที่ยกขบวนกันมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเก๋ ณ วอลล์แอนด์วอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ผลงานสร้างสรรค์ครั้งล่าสุดนี้ “ออม-ดิษยา” เน้นผสานความรุ่มรวยในยุควิคทอเรียน ความงดงามของผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ในยุค Romanticism และศิลปะจากอิทธิพลยุคอาณานิคม British Colonial ในอินเดีย เห็นได้ชัดจากคฤหาสน์ Sezincote ที่สร้างในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และวอลเปเปอร์ศิลปะแบบยุคบริติชโคโลเนียล จนเกิดเป็นความหรูหราเหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนแสนโรแมนติกของหญิงสาว ส่งผ่านมาสู่การนำเสนอเค้าโครงชุดที่สวยประณีต เต็มไปด้วยรายละเอียดแบบสาวดิษยาผ่านกระโปรงยาวคลุมเข่าแบบสมมาตร โดดเด่นด้วยลายปักสไตล์ทรอปิคัล เช่น รูปสับปะรด ต้นปาล์มขวด และนกแก้ว หรือจะเป็นเค้าโครงชุดเดรสที่พองฟูประดับด้วยลูกไม้และคริสตัล สะท้อนความเป็นผู้หญิง รวมถึงกางเกงขาบานสวมคู่กับเสื้อเปิดไหล่แบบสดใสสไตล์หิมาลายัน นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นแนว “Athleisure” ให้ลุคสปอร์ตในวันสบายๆ พร้อมเติมสีสันด้วยการเลือกใช้พาเลตสีหวานโรแมนติก เพิ่มความสนุกสนานให้สมกับช่วงฤดูร้อน

สาวกแบรนด์ดิษยาร่วมสัมผัสความงดงามหรูหราระดับอินเตอร์ในแบบสาว DISAYA ผ่าน “DISAYA Spring/Summer 2018 Collection” ล่าสุด ได้ทาง www.disaya.com

เดินหน้าอวดฝีมือแฟชั่นดีไซน์ใน 3 ห้างระดับพรีเมียมของญี่ปุ่น ได้แก่ Mitsukoshi Ginza), Isetan และ Han kyu และร้านอื่นๆทั่วญี่ปุ่น มาติดต่อกัน 3 ซีซั่น 25 ธ.ค. 2560 16:06 25 ธ.ค. 2560 16:07 ไทยรัฐ