วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องแนท แฮปปี้! เผยภาพประวัติศาสตร์! พ่อแหลม สงบศึก พี่เจ๋ง

เป็นที่รู้กันว่าก่อนหน้านี้ แหลม มอริสัน นักกีตาร์ชื่อดังของเมืองไทย ไม่ค่อยจะปลื้มเท่าไรที่ลูกสาวสุดที่รัก แนท ณัฐชา สนิทสนมกับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่ เจ๋ง บิ๊กแอส อยู่ แต่ลูกสาวแฮปปี้ คุณพ่อก็ดูเหมือนจะใจอ่อนยอมรับ

แต่ล่าสุด สาวแนทดันมีปัญหากับหนุ่มเจ๋ง จนขึ้นรูปโปรไฟล์ในอินสตาแกรมเป็นสีดำ จนทำให้หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งสาวแนทก็ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่เคลียร์กันแล้ว แต่งานนี้เมื่อไปสอบถามกับคุณพ่อแหลม กลับได้คำตอบที่ทำให้หลายคนตกใจ ว่าลูกสาวและนักร้องหนุ่มเลิกกันแล้ว ด้วยเหตุผลที่ฝ่ายชายมีผู้หญิงคนอื่น

ทำเอาหนุ่มเจ๋งต้องรีบเคลียร์ข่าวด้วยการลงรูปคู่กับสาวแนทเป็นการด่วน และยืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกรากันตามที่คุณพ่อให้ข่าวแต่อย่างใด

เจอมรสุมข่าวหนักเช่นนี้ ทั้งคู่เลยรีบเคลียร์คิวให้ว่างแล้วพากันไปพบกับคุณพ่อของฝ่ายหญิงเป็นการด่วน ก่อนจะแชะภาพร่วมเฟรมกัน 3 คนลงในอินสตาแกรม งานนี้แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีที่หนุ่มเจ๋งได้เจอกับว่าที่พ่อตาสักทีหลังจากที่รอเวลามานาน

แนท ณัฐชา ลงรูปประวัติศาสตร์พา เจ๋ง บิ๊กแอส ร่วมเฟรมกับคุณพ่อแหลม มอริสัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ว่าที่พ่อตาประกาศลูกสาวเลิกนักร้องหนุ่ม 25 ธ.ค. 2560 15:45 25 ธ.ค. 2560 18:41 ไทยรัฐ