วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


'มิคกี้' หน้าเจื่อน! บิ๊กดอร์ทมุนด์ยันไม่คิดดึงกลับถิ่นเก่า

ซีอีโอคนดังของทีมเสือเหลืองย้ำว่า โอกาสกระชากตัว เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กลับมาอีกครั้งเป็นไปได้ยาก เพราะติดขัดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ธ.ค.ว่า ฮานส์-โยอาคิม วัตซ์เก ผู้บริหารระดับสูงของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ดับกระแสข่าวการย้ายทีมของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ว่าไม่มีทางคืนถิ่นเก่าได้อย่างแน่นอน

โดยมิดฟิลด์วัย 28 ปี กลายเป็นส่วนเกินในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ไปเรียบร้อยแล้ว หลังไม่มีส่วนร่วมกับทีมในระยะหลัง รวมถึงในนัดล่าสุดที่ลงสนามบนศึกคาราบาว คัพ ก็โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง ทำให้เชื่อว่าอาจจะถูกเลหลังในช่วงปีใหม่นี้

ซึ่งล่าสุด ซีอีโอคนดังของทีมเสือเหลืองแห่งเมืองเบียร์ยืนยันว่า การดึงอดีตศิษย์เก่ารายนี้คืนสู่ซิกนัล อิดูนา ปาร์ก ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมาก เพราะติดขัดปัญหาด้านการเงิน

“ผมรู้รายละเอียดเกี่ยวกับการย้ายทีมของเขา (มคิตาร์ยาน) ไปยังแมนฯ ยูไนเต็ด ในสิ่งที่หลายคนไม่รู้ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไม การซื้อตัวเขากลับคืนมาอีกครั้ง มันคงเป็นได้แค่ในจินตนาการเท่านั้น” วัตซ์เก กล่าวผ่าน Bild am Sonntag.

ซีอีโอคนดังของทีมเสือเหลืองย้ำว่า โอกาสกระชากตัว เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กลับมาอีกครั้งเป็นไปได้ยาก เพราะติดขัดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ... 25 ธ.ค. 2560 15:43 25 ธ.ค. 2560 16:30 ไทยรัฐ