วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โมโหอะไร! วงจรปิดจับภาพเก๋งดำ ขับรถเหมือนตั้งใจเบียด จยย.ตำรวจ (คลิป)

ตั้งใจเบียดหรือไม่ต้องดูคลิป! ภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพวินาที รถเก๋งสีดำขับเบียดรถ จยย.ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ตำรวจเผยน่าจะมาคุยกันก่อน ไม่น่าขับหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องหน้ารถ สามารถจับภาพวินาทีรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีดำ ไม่ทราบทะเบียน ที่วิ่งอยู่ใน อ.เมือง จ.ชลบุรี จู่ๆ ก็เปลี่ยนเลนขวา ทำให้รถเบียดกับรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ล้มลงทันที โดยกล้องที่จับภาพบนถนนโล่ง เหมือนจงใจชน หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ถูกนำส่งโรงพยาบาล จากการบาดเจ็บที่หัว และแขนซ้าย ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 11.40 น. วันที่ 24 ธ.ค. 60

ด.ต.มนตรี เสือสมิง อายุ 49 ปี ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.เมืองชลบุรี ผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีการไปตั้งด่านตรวจบริเวณห้างเฉลิมไทย ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร หลังเลิกปฏิบัติงานก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับสถานีตำรวจ แต่ระหว่างทางได้ถูกรถเก๋งชนจนล้ม ที่ไม่รู้ว่าเป็นการจงใจหรือเปล่า แต่ถ้าไม่ตั้งใจก็น่าจะหยุดรถลงมาดู ให้การช่วยเหลือ โชคดีไม่เป็นอะไรมาก อยากให้มาคุยกัน ถ้าไม่มีความตั้งใจชนแล้วหนี

พ.ต.ท.ณัฐเศรษฐ์ สาริมาน รองผู้กำกับการจราจร สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า การขับรถชนคนไม่ว่าผิดหรือถูก ต้องลงมาดูเพื่อแจ้งตำรวจ มาให้การช่วยเหลือ โดยกรณีที่หนี ถือว่ามีความผิดทางอาญา ยอมความไม่ได้ มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ล่าสุด มีการส่งตำรวจสืบสวนหาเบาะแส ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามดูป้ายทะเบียนรถเก๋งคันดังกล่าว คิดว่าคงไม่ยาก เพราะเป็นช่วงกลางวัน เพื่อจะได้ออกหมายเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ตั้งใจเบียดหรือไม่ต้องดูคลิป! ภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพวินาที รถเก๋งสีดำขับเบียดรถ จยย.ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ตำรวจเผยน่าจะมาคุยกันก่อน ไม่น่าขับหนี 25 ธ.ค. 2560 15:42 25 ธ.ค. 2560 16:03 ไทยรัฐ