วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถ้าไม่เหมาะสม ต้องถามไถ่กัน เดี๋ยวพ่อแม่ตำหนิ

ถ้าไม่เหมาะสม ต้องถามไถ่กัน เดี๋ยวพ่อแม่ตำหนิ

  • Share:

โปรดทราบๆ เลิฟๆ กันอยู่ส่วนจะรักกันนานแค่ไหนนั้น จับตาดูต่อไป ตี๋ เอเอฟ วิวิศน์ บวรกีรติขจร นักร้องหนุ่มหุ่นฟิตเปรี๊ยะๆ กับดาวดวงใหม่น่าจะรุ่ง ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ เลิกแอ๊บกันแล้วเปิดเผยในระดับหนึ่งว่าคบๆ คุยๆ กันอยู่

ไปเม้าท์ๆ กับ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดการส่วนตัวของ ปาล์ม เอมมิกา กันดีกว่า เพราะเป็นคนสำคัญที่ผลักดัน ปาล์ม เอมมิกา เข้าวงการ ลองไปฟังความคิดเห็นกันดีกว่า จะรู้สึกอย่างไรที่เด็กอย่างไร ที่เด็กในสังกัดไปคบกับตี๋ เอเอฟ

มีตักเตือนปาล์มเรื่องการคบกับ ตี๋ เอเอฟ ด้วยหรือไม่? "เรื่องตักเตือน ทางเราคงไม่เข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวมากเท่าไหร่ครับ ใครจะคบกับใคร จะรักเอยกับใคร ทางผมไม่เข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัวหรอกครับ แต่อยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่า เพราะปาล์มยังอายุยังน้อย ยังมีโอกาสที่จะทำงานได้อีกเยอะ ส่วนความรักนั้น ดูๆ ไปกันก่อน เพราะเวลาจะเป็นตัวบอกว่าใช่หรือไม่ใช่"

อยากคบกะใครก็เชิญ ไม่ชอบยุ่งกะเรื่องรักของเด็กในสังกัด จริงหรือไม่? "อย่างที่บอกไปครับ ทางเราไม่เข้าไปยุ่งเรื่องความรักหรอกครับ แต่ถ้ามันไม่เหมาะสม ในฐานะผู้บังคับบัญชาก็ต้องไถ่ถามกัน เพราะพ่อแม่ผู้ปกครองจะมาตำหนิในภายหลังได้ ว่าดูแลกันอย่างไร เพราะก่อนน้องๆ จะมาอยู่กับบริษัท ก็ได้มีการพบปะพูดคุยกับพ่อแม่ญาติๆ ของเด็กๆ ทุกคน เอาเป็นว่าทำอะไรให้ถูกต้อง แต่อย่างที่บอกอยากให้โฟกัสเรื่องงานก่อน"

มีการเตือนปาล์ม? "ก็มีไถ่ถามกัน เพราะตอนนี้เริ่มมีข่าวออกมา แต่ท้ายสุดต้องฟังจากปากน้องปาล์ม น้องก็เล่าๆ ให้ฟัง ส่วนรายละเอียดอันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวน้อง แต่ก็ได้สอนไปว่า ตอนนี้ปาล์มกำลังมีแพลนที่จะเล่นหนังจีน และอาจจะต้องไปเรียนภาษา และไปฝึกการแสดงที่จีน แปลว่าอาจจะต้องไปใช้ชีวิตส่วนหนึ่งที่จีน ยังไงก็ดูๆ กันไป เพราะเวลาจะเป็นตัวบอกเราเองครับ".

ตี๋ เอเอฟ ล่ำเนอะๆ

ปาล์ม เอมมิกา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้