วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวข้าใครอย่าแตะ! เมียหลวงสายเงียบ แนะวิธีกำจัดเมียน้อยสายด้าน

ผัวข้าใครอย่าแตะ! เมียหลวงสายเงียบ แนะวิธีกำจัดเมียน้อยสายด้าน

  • Share:

ผัวข้าใครอย่าแตะ! เมียหลวงสายเงียบ แนะวิธีกำจัดเมียน้อยสายด้าน ขณะที่ชาวเน็ต เห็นต่าง สามีที่ดีที่แท้จริงไม่ควรนอกใจเมีย

สมาชิกพันทิป Bartimaeus ตั้งกระทู้บอกเล่าประสบการณ์จัดการเมียน้อย เงียบก็ร้ายได้นะคะ จัดการเมียน้อยฉบับเมียหลวงสายเงียบ ซึ่งในกระทู้มีรายละเอียดดังนี้ เจ้าของกระทู้แต่งงานกับสามีมา 10 ปีไม่มีลูกด้วยกัน เนื่องจากสามีเป็นหมันและป่วยเป็นโรคประจำตัวบางอย่าง

"สามีเป็นคนดีมาก เขามีค่าพอที่จะรักษาไว้ หลักๆ คือความรับผิดชอบครอบครัว ช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้เรามาตลอด ข้อบกพร่องแทบไม่มี จะเรียกว่าเพอร์เฟกต์ก็คงได้ (แอบชมสามีตัวเองนิด) เพราะฉะนั้นกระทู้นี้จะเป็นการไล่เมียน้อยออกไปจากชีวิตเรา"

ทั้งนี้ เจ้าของกระทู้เป็นคนใจกว้างไม่เคยตามจิกสามี และไม่นานสามีก็ไปมีเมียน้อย กว่าจะเริ่มระแคะระคายก็ผ่านไปนานพอสมควร เขาทั้งสองคนมีเวลาที่จะผูกพันกันมากพอดู หลังจากจับได้ สามี บอกว่า ผู้หญิงคนนั้น คือ เด็กเสิร์ฟร้านคาราโอเกะที่พาลูกค้าไปเลี้ยงแล้วมาคุยเจ๊าะแจ๊ะกันเล่นๆ และเจ้าของกระทู้ก็เชื่อ เพราะอย่างที่บอกสามีเป็นคนดีพร้อมแทบทุกอย่าง แต่ก็ยังคงเก็บความสงสัยไว้

กระทั่ง สามีก็เริ่มผิดปกติไป กลับบ้านตรงเวลา การดูแลรับผิดชอบอะไรปกติทุกอย่าง แต่เขาเย็นชากับเจ้าของกระทู้มาก ถามคำตอบคำไม่มีการคุยเล่นหรือปรับทุกข์อะไรกันอีกแล้ว เจ้าของกระทู้ดูแลทำกับข้าวกับปลาปกติ ทำกับข้าวที่เขาชอบกินอยู่เสมอ เพราะคิดว่าเขาเครียดเรื่องงานก็อยากแบ่งเบาเขาเต็มที่ แต่ที่สำคัญที่ทำให้จิตใจเราไม่ปกติมากคือ เขาไม่มีเพศสัมพันธ์ด้วยเป็นเดือนๆ หลายเดือนด้วยซ้ำ เจ้าของกระทู้เสียใจ น้อยใจมาก และพยายามมองรอบด้านว่าเราบกพร่องตรงไหน

"จับได้ล่าสุด เฟซบุ๊กก็ได้มา เจอเต็มๆ ผัวเรานิ ไปไลค์ไปคอมเมนต์เธออยู่ตลอดๆ โพสต์อวดผัวเราแบบไม่เปิดเผยตลอดเวลาเลยจ้า ยกตัวอย่าง โพสต์รูปกินข้าวโรงแรมแพงๆ แคปชั่น ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี อร่อยและมีความสุขมากๆ ค่ะมื้อนี้ โพสต์รูปเล่นกีตาร์ แคปชั่น เพลงแทนใจ ขอบคุณสำหรับของขวัญทั้ง 3 อย่างค่ะ ที่เราเจ็บหนักคือ โพสต์รูปหนังสือเล่มหนึ่งค่ะ เราช่วยเลือกให้สามี สามีบอกซื้อฝากหัวหน้า เออ เจ็บไปอีก"

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายเมียน้อยก็ยังตามราวี แม้สามีจะให้เงินไป 2 ก้อนเพื่อให้เลิกยุ่งกัน เพราะสามีเลือกเจ้าของกระทู้แล้ว แต่เมียน้อยก็ยังไม่เลิกรา เจ้าของกระทู้จึงราวีคืน

"เราเก็บข้อมูลนู่นนี่มาพอสมควรแล้ว เราวานเพื่อนผู้ชายไปซื้อชั่วโมงมันออกมาจากร้านคาราโอเกะ โหดร้ายหน่อยนะคะ แต่เราซื้อชั่วโมงมาตบค่ะ มันบอกจะแจ้งความจับเรา เราบอกให้แจ้งเลย เต็มที่ แต่เราจะจ้างทนายฟ้อง เผลอๆ จะแจ้งตำรวจเรื่องร้านด้วยแอบขายบริการ แล้วที่สำคัญคุณเธอก็เป็นต่างชาติด้วย เข้ามาทำงานแบบนี้ผิดกฎหมาย"

หลายวันต่อมา เพื่อนของเมียน้อยนัดเจอกับเจ้าของกระทู้ขอโทษ ขอให้เลิกแล้วต่อกัน เจ้าของกระทู้ไม่อยากขุดคุ้ยอะไรหรอก เห็นใจด้วยซ้ำที่ต้องมาไกลจากบ้านมาทำงานแบบนี้ โอเค จบก็จบกัน 

อย่างไรก็ตาม สมาชิกพันทิปคนอื่นๆ ต่างเข้ามาตอบกระทู้กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า สามีของเจ้ากระทู้ก็มีส่วนผิด

สมาชิกหมายเลข 1428399 : สามีดีแบบไหนคะ ถึงมีเมียน้อย งงกับการให้คำนิยามของคุณจริงๆ

มองผ่านแว่นสายตาเอียง : ขอโทษนะคะ ขอเห็นต่างจาก จขกท.หน่อย สามีคุณเลวมากค่ะ อย่าอวยสามีจนไม่ลืมหูลืมตา "คนดี" จะไม่ทำแบบที่สามีคุณทำค่ะ นี่ทั้งโกหก นอกกาย นอกใจ เอาเงินไปส่งเสียเมียน้อย จะนับว่าเป็นคนดีอย่างไร ในเมื่อ ศีล 5 ยังรักษาไว้ไม่ได้เลย

อย่าบอกว่าโดนของ ทำไปโดยไม่รู้ตัว ทอแหลมาก (นี่ผิดศีลข้อมุสาฯ เพิ่มเติมอีก) อยากรู้ว่าสามีคุณเขาได้เรียนรู้ไหม ว่าการกระทำของเขามันผิด เขาไม่ควรทำ ไม่ควรโกหก แล้วทั้งคุณและเขาได้รับบทเรียนชีวิตอะไรจากเหตุการณ์นี้??? เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใครน่ะใช่ แต่... ถ้าผัวยังสันดานเดิม รับรองว่าจะไม่ใช่กรณีสุดท้ายแน่นอน

สมาชิกหมายเลข 4138634 : นึกว่าเข้ามารายการ "คนอวดผัว" 555

Darth Revan : คนดีนี่ผมเห็นต่างนะ คนดีไม่นอกใจหรอก คนดีไม่โกหก อันนี้กล้าทำยังไม่กล้ารับเลยอะ

แซลมอนหวานฉ่ำ : สุดท้ายผู้ชายก็ลอยตัว เมียน้อยก็ได้เงิน คุณก็ได้สามีกลับมา แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างนี้ตลอดไปไหม ทำไมผู้ชายที่นอกใจถึงมักไม่เคยขาดผู้หญิง มีคนรักตลอดๆ ไม่ค่อยได้รับผลจากการกระทำที่ตัวเองก่อขึ้นเลย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้