วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช้างศึกยู-23 เรียกตัว 'ศิริมงคล' เข้าแคมป์เพิ่มอีกหนึ่งราย

ช้างศึกยู-23 เรียกตัว 'ศิริมงคล' เข้าแคมป์เพิ่มอีกหนึ่งราย

  • Share:

ทัพช้างศึกยู-23 ตัดสินใจเรียกตัว "หลิว" ศิริมงคล จิตบรรจง เข้าแคมป์เพิ่มอีกหนึ่งราย เพื่อร่วมซ้อมก่อนตัดตัวไปร่วมโม่แข้งในศึกชิงแชมป์เอเชียรอบสุดท้าย...

วันที่ 25 ธ.ค. 60 ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ตัดสินใจเรียกตัว ศิริมงคล จิตบรรจง จากสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี เข้ามาร่วมเก็บตัวเพิ่มอีกหนึ่งราย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้าย ที่ประเทศจีน

ก่อนหน้านี้ ปีกจากช้างศึกยุทธหัตถีถูกเรียกตัวไปติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ในทัวร์นาเมนต์อุ่นเครื่องทันห์เนียน นิวส์เปเปอร์ คัพ 2017 ที่ประเทศเวียดนาม มาแล้ว

โดย "หลิว" ศิริมงคล กล่าวว่า "ผมก็รู้สึกดีใจมาก ที่ได้โอกาสมาร่วมเก็บตัวกับทีมยู-23 ในครั้งนี้ ก็ต้องขอบคุณทางสตาฟฟ์โค้ชที่ให้โอกาสผม ผมก็จะพยายามทำผลงานในช่วงการฝึกซ้อมออกมาให้ดีที่สุด เพื่อพัฒนาตัวเอง และหากทำได้ดี ผมก็พร้อมที่จะช่วยทีมชาติไทยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นชุดไหนก็ตาม"

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเก็บตัวที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม นี้ และจะมีเกมอุ่นเครื่องในไทยอีกหนึ่งนัด พบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 29 ธันวาคม ก่อนจะเดินทางไปที่ประเทศจีนในวันที่ 3 มกราคม 2561.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้