วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง! สิงห์นักบิดใจร้อนซิ่งข้ามทางรถไฟ ถูกชนร่วงขยี้ร่างขาดสาหัส(คลิป)

สยอง! สิงห์นักบิดใจร้อนซิ่งข้ามทางรถไฟ ถูกชนร่วงขยี้ร่างขาดสาหัส(คลิป)

  • Share:

เพจทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย โพสต์คลิปหวังเป็นอุทาหรณ์เตือนใจสิงห์นักบิด หลังซิ่งข้ามทางรถไฟยมราชโดยไม่รอสัญญาณ ถูกรถไฟชน และทับร่างขาด อาการสาหัส

เพจเฟซบุ๊ก ทีมพีอาร์การรถไฟแห่งประเทศไทย โพสต์คลิปเตือนใจผู้ชอบฝ่าฝืนกฎจราจรเพื่อเป็นอุทาหรณ์ โดยมีเนื้อหาว่า “วันนี้ขบวนรถด่วนพิเศษที่ 21 กรุงเทพ-อุบลราชธานี ขณะทำขบวนผ่านที่หยุดรถยมราช เมื่อเวลา 05.55 น. ได้มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า cbr สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 7กข 6046 กทม. เฉี่ยวชนขบวน 21 ด้านหน้าของขบวนรถ ขณะที่คานเครื่องกั้นถนนลงครบทุกต้น มีคนขับเป็นชายทราบชื่อ นายจีระพงษ์ จันทร์ด้วง อายุประมาณ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแล้ว ขบวน 21 หยุดที่เกิดเหตุเวลา 05.55 น. ออกที่เกิดเหตุเวลา 06.14 น. เสียเวลาในที่เกิดเหตุ 19 นาที”

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นหลังชมคลิปว่า เป็นความประมาทอย่างมาก และพบเห็นบ่อยครั้งกับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่อยากจะข้ามทางรถไฟ โดยไม่สนสัญญาณ หรือเครื่องกั้น จนทำให้เกิดเหตุน่าสลดหลายต่อหลายครั้ง อยากให้มีความระมัดระวังกันมากกว่านี้ รวมถึงใส่ใจกฎจราจรเพื่อความปลอดภัยด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้