วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มือยิงอดีตเมียในโรงเรียน โทรสั่งเสียก่อนลั่นไก ญาติยังคิดว่าพูดเล่น

หนุ่มยิงอดีตเมียในโรงเรียน ที่นนทบุรี โทรสั่งเสียก่อนลั่นไก ญาติยังคิดว่าพูดเล่น ขณะที่ฝ่ายหญิง อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ...

ความคืบหน้ากรณี สามีก่อเหตุยิงอดีตภรรยาเจ็บสาหัส ก่อนยิงตัวเองเสียชีวิต หน้าโรงเรียนของลูก ที่นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ธ.ค. ทีมข่าวไทยรัฐ ติดต่อขอสัมภาษณ์ นายสุรเชษฐ์ (สงวนนามสกุล) ลูกพี่ลูกน้องนายพิษณุ  (สงวนนามสกุล) ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า มีความสนิทสนมกับนายพิษณุ เพราะนายพิษณุเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็ก และทำงานที่เดียวกัน โดยเมื่อเช้าที่ผ่านมา นายพิษณุ โทรศัพท์มาบอกว่า หากเกิดอะไรขึ้นไม่ต้องชันสูตรศพ ให้จัดงานศพ 3 วัน และฌาปนกิจได้เลย จึงคิดว่าพูดเล่น แต่ตัวเองก็โทรไปบอกพี่สาวนายพิษณุ ซึ่งก็บอกว่าไม่ต้องสนใจ กระทั่งผ่านไป 1 ชั่วโมง พี่สาวนายพิษณุโทรมาบอกว่า นายพิษณุ ใช้ปืนยิงตัวเองและอดีตภรรยา ก็รู้สึกตกใจมาก รีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ

นายสุรเชษฐ์ เผยต่อว่า ปกตินายพิษณุเป็นคนใจเย็น นิสัยดี ขยันทำงานหาเงิน แต่ก็มีดื่มสุราเป็นบางครั้ง และทราบว่า ได้แยกกันอยู่กับนางสุกัญญามาประมาณ 1 เดือนแล้ว หลังนายพิษณุไปทำงานต่างจังหวัด เมื่อกลับมาก็พบว่านางสุกัญญา ย้ายของออกจากห้อง ไปอยู่กับสามีใหม่ และนำลูกทั้ง 2 คน ไปอยู่กับแม่ของนางสุกัญญา โดยคืนก่อนเกิดเหตุทราบว่า นายพิษณุไปดื่มสุรากับเพื่อน เพื่อนได้สอบถามถึงนางสุกัญญา นายพิษณุจึงพยายามมาขอคืนดี กระทั่งมาก่อเหตุในที่สุด โดยไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์สลดขึ้น เพราะทั้งคู่อยู่กินกันมาประมาณ 14 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน

ขณะที่ อาการของฝ่ายหญิง ล่าสุดแพทย์ได้ให้การรักษาจนปลอดภัยแล้ว แต่ยังพักรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู เพื่อดูอาการ

หนุ่มยิงอดีตเมียในโรงเรียน ที่นนทบุรี โทรสั่งเสียก่อนลั่นไก ญาติยังคิดว่าพูดเล่น ขณะที่ฝ่ายหญิง อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ... 25 ธ.ค. 2560 14:31 25 ธ.ค. 2560 14:45 ไทยรัฐ