วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีน้ำหนัก! กูรูดังเผยค่าตัว 'คูตินโญ' นักเตะอยากย้ายใจจะขาด

มีน้ำหนัก! กูรูดังเผยค่าตัว 'คูตินโญ' นักเตะอยากย้ายใจจะขาด

  • Share:

นักข่าวคนดังเผยตัวเลขค่าตัวของ ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ทีมลิเวอร์พูลได้ตั้งเอาไว้ พร้อมชี้ชัดว่าตัวนักเตะเป็นกังวลว่าจะไม่ได้ย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลนา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ธ.ค. ว่า ดันแคน คาสเซิลส์ นักข่าวชื่อดัง เผย “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตั้งค่าตัวของ ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางตัวรุกทีมชาติบราซิล ไว้ที่ 120 ล้านปอนด์

คูตินโญ ตกเป็นข่าวอย่างนักว่าจะย้ายไปอยู่กับบาร์เซโลนาในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายลิเวอร์พูลก็ปฏิเสธทุกข้อเสนอ และคูตินโญก็ยังคงค้าแข้งกับลิเวอร์พูลต่อไป แต่เป็นที่เชื่อกันว่าเดือนมกราคมปีหน้า บาร์ซา จะออกล่าตัว คูตินโญ อีกครั้ง

คาสเซิลส์ กล่าวว่า "ลิเวอร์พูล ยังคงเรียกร้องค่าตัว 140 ล้านยูโร (120 ล้านปอนด์) สำหรับเขา ขณะที่บาร์เซโลนาไม่ต้องการจ่ายมากไปกว่า 100 ล้านยูโร (91 ล้านปอนด์) รวมโบนัสสำหรับคูตินโญ ดังนั้นมันจึงเป็นทางตัน และ คูตินโญ ก็เป็นกังวลกับโอกาสของเขาที่จะได้ย้ายไปบาร์เซโลนา ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องการอย่างมากในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ ยกเว้นการพูดชัดเจนออกสื่อว่า สโมสรไม่ปล่อยตัวเขา เขาพยายามมาโดยตลอดแต่มันไม่เกิดขึ้น เขายังอยากย้ายทีม”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้