วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาร์เซโล’ เปิดใจหลังราชันพ่ายบาร์ซา ตามหลัง 14 แต้ม

มาร์เซโล แบ็กซ้ายจอมบุกของเรอัล มาดริด ออกมาเปิดใจหลังต้นสังกัดเปิดบ้านแพ้ บาร์เซโลนา 0-3 ในศึกเอล กลาซิโก นัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ธ.ค. ว่า มาร์เซโล แบ็กซ้ายทีมชาติบราซิลของ “ราชันชุดชาว” เรอัล มาดริด ยืนยัน ทีมของตนยังไม่ยกธงขาวในการล่าแชมป์ ลา ลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ หลังทำได้เพียง เปิดสนามซานติอาโก เบร์นาเบว แพ้ บาร์เซโลนา 0-3 ในศึก ลา ลีกา สเปน “เอล กลาซิโก” นัดล่าสุด

จากความพ่ายแพ้ดังกล่าว ทำให้ตอนนี้ เรอัล มาดริด มี 31 แต้มเท่าเดิม รั้งอันดับ 4 ของตาราง ตามหลังบาร์เซโลนาทีมจ่าฝูง 14 แต้ม

มาร์เซโล กล่าวว่า “มันยังไม่หายไป ผมไม่เชื่อในเรื่องปาฏิหารย์ แต่ผมเชื่อในการทำงานหนัก เราเล่นได้ดีในครึ่งแรก แต่จากนั้นเราเสียประตูแรก และมาเสียจุดโทษ และมาโดนใบแดง ถ้าการเล่นกับบาร์เซโลนา 11 คนเท่ากันมันเป็นเรื่องยาก คุณลองคิดตอนที่เล่น 10 คนดูสิ เราทำให้คุณเคยชิน และคิดว่าเราต้องชนะเสมอ ลาลีกาเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก และมันยากที่จะคว้าชัยชนะ นี่คือกีฬา บางครั้งคุณก็ชนะ และบางครั้งคุณก็แพ้ ช่องว่างที่บาร์ซานำห่างเราเป็นพวกเขาชนะมากกว่า นั่นคือทั้งหมด” 

มาร์เซโล แบ็กซ้ายจอมบุกของเรอัล มาดริด ออกมาเปิดใจหลังต้นสังกัดเปิดบ้านแพ้ บาร์เซโลนา 0-3 ในศึกเอล กลาซิโก นัดล่าสุด... 25 ธ.ค. 2560 13:42 25 ธ.ค. 2560 14:51 ไทยรัฐ