วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ‘ชิรูด์’ บุกรังปืน! เร่งเคลียร์อนาคตก่อนถึงปีใหม่

ตัวแทน "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" เล็งจับเครื่องบินมายังกรุงลอนดอน เพื่อช่วยเคลียร์อนาคตให้กับนักเตะในสังกัด ก่อนตลาดซื้อขายรอบสองจะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ธ.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เตรียมเดินทางมายังกรุงลอนดอนในสัปดาห์นี้ เพื่อเร่งเคลียร์อนาคตนักเตะในสังกัดให้มีความชัดเจนก่อนถึงเดือนมกราคม

หัวหอกชาวฝรั่งเศสวัย 31 ปี ลงสนามให้กับต้นสังกัดไปแล้ว 15 นัดในพรีเมียร์ลีก แต่เป็นการออกสตาร์ตตัวจริงเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ทำให้เจ้าตัวมีความกังวลใจว่าอาจจะอดเป็นหนึ่งในขุนพลตราไก่ ที่จะได้ไปร่วมทำศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกลางปีหน้า

ซึ่งล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า มิชาเอล มานูเอลโล เอเย่นต์ของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เตรียมเดินทางมายังกรุงลอนดอน เพื่อจับเข่าคุยกับ อาร์แซน เวนเกอร์ ช่วยเคลียร์อนาคตให้กับดาวเตะในสังกัด และเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับทั้งสองฝ่าย

โดยกุนซือของทีมปืนโต อาจต้องจำใจปล่อยตัว ชิรูด์ ออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัวในเดือนมกราคม เพื่อเพิ่มโอกาสติดทีมชาติฝรั่งเศสลุยแดนหมีขาวในช่วงซัมเมอร์นี้.

ตัวแทน "โอลิวิเยร์ ชิรูด์" เล็งจับเครื่องบินมายังกรุงลอนดอน เพื่อช่วยเคลียร์อนาคตให้กับนักเตะในสังกัด ก่อนตลาดซื้อขายรอบสองจะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้า... 25 ธ.ค. 2560 13:01 25 ธ.ค. 2560 13:32 ไทยรัฐ