วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อลังการ 8 หลัก สแกน 4 ชุดเจ้าสาว ‘มาร์กี้’ งดงามเหมือนนางฟ้า

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งแห่งปีเลยก็ว่าได้สำหรับคู่ของทายาทเซ็นทรัล ‘ป๊อก ภัสสรกรณ์’ และ นางเอกคนดัง ‘มาร์กี้ ราศี’ เป็นอีกคู่ที่ใครๆ ก็เอ่ยปากพูดถึงความลงตัว เหมาะสมของบ่าว-สาว โดยเฉพาะในวันงานฉลองวิวาห์ สวยหล่อแบบสุดๆ...

งานนี้เจ้าสาว 'มาร์กี้' สวยเหมือนนางฟ้า จัดเต็มมาเลย 4 ชุดสำหรับงานแต่งสุดเพอร์เฟกต์ จะมีชุดไหนของแบรนด์อะไรบ้าง ไทยรัฐออนไลน์ สแกนมาให้ได้ชมกัน ซึ่งสาวมาร์กี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ต้องบินไปต่างประเทศหลายรอบ ไม่คิดว่ามันจะวุ่นวายขนาดนี้ บินไปบินมากว่าจะจบใช้เวลานานเหมือนกัน" เราจึงไม่แปลกใจว่าทำไมแต่ละชุดถึงได้งดงามยิ่งนัก

ชุดแรก : ชุดแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน

แค่ชุดแถลงข่าวก็ทำเอาสื่อมวลชนตกตะลึงในความสวยของเจ้าสาวแล้ว ออร่าความสวยของมาร์กี้แรงมาก เธอมาในชุดที่ดูเรียบหรู กระโปรงยาวถึงพื้นมีความซีทรูเบาๆ งานประณีตด้วยลวดลายคล้ายๆ การปักฉลุ จากแบรนด์ดัง ‘Elie Saab’ ของประเทศฝรั่งเศส

ชุดที่สอง : ชุดถ่ายรูปหน้างาน

พอช่วงงานค่ำ มาร์กี้ รับแขกในชุดของแบรนด์ ‘Mesh Museum’ ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทยแท้ แต่บอกเลยว่างดงามไม้แพ้งานต่างชาติเลย เพราะแบรนด์นี้ได้รับเสียงคำชื่นชมจากงานในพิธีหมั้นมาแล้ว เรียกได้ว่ายังคงความประณีตไม่เหมือนใคร ตัวชุดปักเป็นลวดลายนกกระเรียน หรือ ‘หงส์’ โดยพ้องกับนามสกุล "หงสกุล" ของคุณแม่เจ้าบ่าว ‘อาภัสรา หงสกุล’ ทั้งยังมีความฟูฟ่องเก๋ๆ ของกระโปรง และถุงมือคู่สวย ที่ดูแล้วงดงามคลาสสิกอย่างบอกไม่ถูก ทั้งหมดล้วนเหมาะกับความเป็นมาร์กี้เหลือเกิน

ชุดที่สาม : ชุดตอนตัดเค้ก

ชุดที่ 3 ของสาวมาร์กี้ เป็นของแบรนด์ Tex Saverio ในคอลเลกชั่น Couture ซึ่งเป็นแบรนด์จากอินโดนีเซีย ชุดราตรีงานปักละเอียดยิบ ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski มีน้ำหนักมากถึง 35 กก. คาดว่าราคาถึง 5 ล้านบาท เรียกได้ว่าสวยตะลึงกันทั้งงานไปเลยจ้า

ชุดที่สี่ : ชุด After Party

ชุดสุดท้ายสำหรับค่ำคืนวานนี้ กับชุด After Party สีชมพูสดใส เป็นอีกหนึ่งชุดจากแบรนด์ไทยอย่าง SODA กระโปรงยาวฟรุ้งฟริ้งน่ารัก แต่เคลื่อนไหวได้คล่องตัวพร้อมมันกับงานปาร์ตี้

และนี่คือทั้ง 4 ชุดเจ้าสาวสำหรับงานแต่งของ ป๊อก-มาร์กี้ เรียกได้ว่างดงามหลากสไตล์ แต่เข้ากับเจ้าสาวทุกชุดรวมๆ แล้วมีการคาดการณ์ว่าราคา 4 ชุดสูงถึง 8 หลัก ทั้งนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้ กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยนะจ๊ะ

ชุดเจ้าสาวมาร์กี้ ในงานแต่งป๊อกมาร์กี้ เจาะราคาชุดเจ้าสาวมาร์กี้ เท่าไหร่... 25 ธ.ค. 2560 12:59 25 ธ.ค. 2560 14:25 ไทยรัฐ