วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘พรพรรณ’ ชี้สาเหตุทำ 'บีจีวีซี' พ่ายสุพรีมฯ ศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก

‘พรพรรณ’ ชี้สาเหตุทำ 'บีจีวีซี' พ่ายสุพรีมฯ ศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก

  • Share:

พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตของ บางกอกกล๊าส วีซี เผยความรู้สึกหลัง บีจีวีซี เปิดบ้านพ่าย สุพรีม ชลบุรี อีเทค ไป 1-3 เซต ในศึกลูกยางไทยแลนด์ลีก...
 
พรพรรณ เกิดปราชญ์ เซตเตอร์สาวของทีม "เดอะ แรบบิท วีเมน" บางกอกกล๊าส วีซี ชื่นชมสปิริตเพื่อนร่วมทีมมีความมุ่งมั่นและช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ในนัดส่งท้ายเลกแรก แม้จะเปิดบ้านพ่าย สุพรีม ชลบุรี อีเทค ไปอย่างน่าเสียดาย 1-3 เซต ในศึกวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก 2018 นัดล่าสุด โดยเจ้าตัวพร้อมกลับไปแก้ไขให้ตรงจุด เพราะยังเชื่อมั่น บีจีวีซี ยังมีโอกาสคว้าแชมป์
 
"วันนี้ทุกคนทำเต็มที่ โดยเฉพาะเซตแรกเรามาดี เสิร์ฟและบล็อกได้ แต่เซตสอง สุพรีมฯ กลับมาแก้เกมด้วยการเสิร์ฟ ทำให้เรารุกไม่ได้ เกมเลยพลิกทำให้เราตกเป็นฝ่ายตาม ส่วนเซตสาม เซตสี่ เราพลาดตรงที่ทำแต้มสูสีมาได้แต่จบไม่ได้ ทำให้รูปเกมกลายเป็นปูทางให้ สุพรีมฯ จริงๆ ตนยังมั่นใจและเชื่อมั่นว่าทีมจะคว้าแชมป์ได้ แต่ก็มีจุดที่ต้องแก้ไขบางอย่าง หลังจากนี้เราก็ต้องกลับไปดูว่าเราแพ้เพราะอะไร และพลาดตรงไหนไปบ้าง แต่แน่นอนว่าตนจะพยายามผสมผสานเกมให้หลากหลายกว่านี้ในเลกสอง" พรพรรณ กล่าว
 
สำหรับนัดต่อไป บีจีวีซี จะบุกไปเยือนทีม คิง-กรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 13 ม.ค.60 เวลา 15.00 น. ที่ยิมเนเซียม 1 มหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งจะเป็นนัดแรกของเลก 2. 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก:http://www.bangkokglassvc.com/

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้