วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลดใจ! ลูกวิ่งกลับมาหาพ่อแม่ หลังหนุ่มบุกยิงอดีตเมีย แค้นไปแต่งงานใหม่

สลดใจ! เหตุผู้ชายบุกยิงผู้หญิงแล้วยิงตัวตาย ขณะไปส่งลูก 2 คนที่โรงเรียน อ.เมืองนนทบุรี เด็กได้ยิงเสียงปืนวิ่งกลับมาหาพ่อแม่ เผยสาเหตุจากหึงหวงอดีตภรรยาที่แยกทางกันไปมีสามีใหม่ เลยมาดักเคลียร์ จนกลายเป็นเรื่องเศร้า...

วันที่ 25 ธ.ค. หลังเกิดเหตุสลด สามียิงภรรยาขณะเดินทางมาส่งลูก 2 คนเรียนหนังสือ ที่โรงเรียนนครนนท์วิทยา 1 อ.เมืองนนทบุรี ก่อนจ่อยิงขมับตัวเองเสียชีวิต  ส่วนภรรยาบาดเจ็บสาหัส

พบว่า ขณะเกิดเหกตุ มีภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนนครนนท์วิทยา 1 บันทึกภาพนายพิษณุ แสงแก้ว ผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์มาที่หน้าโรงเรียนมาดักรอนางสุกัญญา ชาญเดช อดีตภรรยา ที่จะขับรถมาส่งลูกชาย 2 คนที่โรงเรียน ซึ่งต่อมานางสุกัญญาได้ขับรถมาส่งลูกและจอดด้านหน้า เป็นเวลาเดียวกับที่คาดว่านายพิษณุได้เข้าไปพูดคุย ก่อนที่ลูกชายจะเดินเข้าไปโรงเรียนตามปกติ แล้วจะวิ่งกลับมาหาผู้ปกครอง หลังได้ยินเสียงปืนที่นายพิษณุก่อเหตุยิงอดีตภรรยา 2 นัด และใช้ปืนยิงที่ขมับตัวเองจนเสียชีวิต

ขณะเดียวกัน ครูโรงเรียนนครนนท์วิทยา 1 เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังขับรถมาจอดภายในโรงเรียน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เมื่อวิ่งออกมาดู พบว่า นายพิษณุใช้อาวุธปืนยิงนางสุกัญญาได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายพิษณุนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น โดยถืออาวุธปืนอยู่ในมือ คาดว่าสาเหตุมาจากปัญหาหึงหวง หลังทั้งคู่แยกกันอยู่มาประมาณ 1 เดือน โดยที่นางสุกัญญามีสามีใหม่ เมื่อนายพิษณุทราบว่านางสุกัญญามีสามีใหม่ จึงขับรถมาดักรอเพื่อขอคืนดี

เบื้องต้น นางสุกัญญา บาดเจ็บบริเวณช่วงท้อง ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ โดยยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ขณะที่นายพิษณุเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนเด็กทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นลูกของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต มีอาการช็อก ซึ่งครูได้นำตัวเด็กไปดูแลต่อแล้ว.

สลดใจ! เหตุผู้ชายบุกยิงผู้หญิงแล้วยิงตัวตาย ขณะไปส่งลูก 2 คนที่โรงเรียน อ.เมืองนนทบุรี เด็กได้ยิงเสียงปืนวิ่งกลับมาหาพ่อแม่ เผยสาเหตุจากหึงหวงอดีตภรรยาที่แยกทางกันไปมีสามีใหม่ เลยมาดักเคลียร์ จนกลายเป็นเรื่องเศร้า... 25 ธ.ค. 2560 12:09 25 ธ.ค. 2560 13:18 ไทยรัฐ