วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วงจรปิดเผยนาที ผัวดักรออดีตเมีย หน้าโรงเรียนลูก ก่อนยิงสาหัส

วงจรปิดเผยนาที ผัวดักรออดีตเมีย หน้าโรงเรียนลูก ก่อนยิงสาหัส

  • Share:

วงจรปิดเผยนาที ผัวขี่ จยย. มาดักรออดีตเมีย หน้าโรงเรียนลูก ก่อนชักปืนยิงสาหัส แล้วใช้ปืนปลิดชีพตัวเองดับ คาดปมหึงหวง หลังแยกกันอยู่มา 1 เดือน แล้วพบว่าฝ่ายหญิงมีสามีใหม่ ...

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ นนทบุรี บันทึกภาพนายพิษณุ  (สงวนนามสกุล) ที่ขับรถจักรยานยนต์มาที่หน้าโรงเรียน ดักรอนางสุกัญญา (สงวนนามสกุล) อดีตภรรยา ที่จะขับรถมาส่งลูกชาย 2 คน ที่โรงเรียน ซึ่งต่อมานางสุกัญญา ได้ขับรถมาส่งลูกและจอดด้านหน้า เป็นเวลาเดียวกับที่คาดว่า นายพิษณุได้เข้าไปพูดคุย ก่อนที่ลูกชายจะเดินเข้าไปโรงเรียนอย่างปกติ และวิ่งกลับมาหาผู้ปกครอง หลังได้ยินเสียงปืนที่ นายพิษณุ ก่อเหตุยิงอดีตภรรยา 2 นัด และใช้ปืนยิงที่ขมับตัวเองจนเสียชีวิต

นางสาววรรณวิไล อารยธาดาพงศ์ คุณครูของโรงเรียน เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังขับรถมาจอดภายในโรงเรียน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูก็พบว่า นายพิษณุใช้อาวุธปืนยิงนางสุกัญญาได้รับบาดเจ็บ ส่วนนายพิษณุนอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้น โดยถืออาวุธปืนอยู่ในมือ คาดว่าสาเหตุมาจากปัญหาหึงหวง หลังทั้งคู่แยกกันอยู่มาประมาณ 1 เดือน โดยที่นางสุกัญญา มีสามีใหม่ หลังนายพิษณุทราบว่า นางสุกัญญา มีสามีใหม่ จึงขับรถมาดักรอเพื่อขอคืนดี

เบื้องต้น นางสุกัญญา บาดเจ็บบริเวณช่วงท้อง ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ โดยยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ส่วนนายพิษณุเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ส่วนเด็กทั้ง 2 คน ของผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต มีอาการช็อก ขณะที่ครูได้นำตัวเด็กไปดูแลต่อแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้