วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซวยสองเด้ง รถชนเสาไฟบาดเจ็บ ตำรวจมาตรวจเจอยาบ้าซุกอยู่กว่า 300 เม็ด

ตำรวจปากคลองรังสิต ไปตรวจที่เกิดเหตุรถเก๋งชนเสาไฟส่องสว่างริมถนน หนุ่มสาวชาวสุพรรณบุรีได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ. ตรวจในรถตะลึง เจอยาบ้าซุกอยู่เกือบ 400 เม็ด แจ้งอายัดตัวดำเนินคดี...

เวลา 02.00 น. วันที่ 25 ธ.ค.60 ร.ต.อ.กันต์ศักดิ์ คงประเสริฐ ร้อยเวรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้ารังสิต) ม.3 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ชศ 913 กรุงเทพมหานคร ชนอยู่กับไฟส่องสว่างข้างทาง ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายพรณรงค์ เจนจัดการ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/1 หมู่ 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี และนางสาวขวัญจิต แสงเพชร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอดอนเจดีย์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนคาร์ลอส ตรวจสอบภายในรถพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ที่วางของข้างคนขับจำนวน 341 เม็ด พร้อมด้วยเงินสดจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงบอกว่า ได้ยินเสียงเหมือนรถชนกันจึงวิ่งออกมา พบว่ามีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.กันต์ศักดิ์ คงประเสริฐ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้รถยกมายกรถไปเก็บไว้ที่ สภ.ปากคลองรังสิต ส่วนคนเจ็บทั้ง 2 คน ได้อายัดตัวไว้ก่อนและจะนำตัวมาสอบสวนอีกครั้งเรื่องที่พบยาบ้าอยู่ในรถคันดังกล่าว.

ตำรวจปากคลองรังสิต ไปตรวจที่เกิดเหตุรถเก๋งชนเสาไฟส่องสว่างริมถนน หนุ่มสาวชาวสุพรรณบุรีได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ. ตรวจในรถตะลึง เจอยาบ้าซุกอยู่เกือบ 400 เม็ด แจ้งอายัดตัวดำเนินคดี... 25 ธ.ค. 2560 10:39 25 ธ.ค. 2560 10:49 ไทยรัฐ