วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซวยสองเด้ง รถชนเสาไฟบาดเจ็บ ตำรวจมาตรวจเจอยาบ้าซุกอยู่กว่า 300 เม็ด

ซวยสองเด้ง รถชนเสาไฟบาดเจ็บ ตำรวจมาตรวจเจอยาบ้าซุกอยู่กว่า 300 เม็ด

  • Share:

ตำรวจปากคลองรังสิต ไปตรวจที่เกิดเหตุรถเก๋งชนเสาไฟส่องสว่างริมถนน หนุ่มสาวชาวสุพรรณบุรีได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ. ตรวจในรถตะลึง เจอยาบ้าซุกอยู่เกือบ 400 เม็ด แจ้งอายัดตัวดำเนินคดี...

เวลา 02.00 น. วันที่ 25 ธ.ค.60 ร.ต.อ.กันต์ศักดิ์ คงประเสริฐ ร้อยเวรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (มุ่งหน้ารังสิต) ม.3 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ชศ 913 กรุงเทพมหานคร ชนอยู่กับไฟส่องสว่างข้างทาง ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายพรณรงค์ เจนจัดการ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/1 หมู่ 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี และนางสาวขวัญจิต แสงเพชร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอดอนเจดีย์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนคาร์ลอส ตรวจสอบภายในรถพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ที่วางของข้างคนขับจำนวน 341 เม็ด พร้อมด้วยเงินสดจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงบอกว่า ได้ยินเสียงเหมือนรถชนกันจึงวิ่งออกมา พบว่ามีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ด้าน ร.ต.อ.กันต์ศักดิ์ คงประเสริฐ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้รถยกมายกรถไปเก็บไว้ที่ สภ.ปากคลองรังสิต ส่วนคนเจ็บทั้ง 2 คน ได้อายัดตัวไว้ก่อนและจะนำตัวมาสอบสวนอีกครั้งเรื่องที่พบยาบ้าอยู่ในรถคันดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้