วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งดัง แนะ 'คลอปป์' โละ 6 แข้ง พ้นรังหงส์แดง

อดีตแข้งชื่อดัง ออกมาแนะนำ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ว่าควรโละนักเตะ 6 รายต่อไปนี้ออกจากทีม เพราะไม่ดีพอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ธ.ค. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่ามีนักเตะ 6 ราย ที่ไม่ดีพอสำหรับทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ได้รับความชื่นชมอย่างมากกับเกมรุกอันยอดเยี่ยม แต่พวกเขามีเกมรับที่ไม่ค่อยดีนัก เสียประตูค่อนข้างง่าย และ เนวิลล์ เชื่อว่า ซิมง มินโญเลต์,ลอริส คาริอุส,เดยัน ลอฟเรน,รักนาร์ คลาวาน, อัลเบร์โต โมเรโน และ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ยังไม่ดีพอกับการที่จะช่วยให้ลิเวอร์พูลคว้าถ้วยแชมป์มาครอง

“ที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ คลอปป์มีทั้ง เนเวน ซูโบติช, มัตส์ ฮุมเมลส์ และ ลูคัสซ์ พิสซ์เซ็ค แบ็กขวา เขามีแผงแบ็กโฟร์ที่ดี ซึ่งเป็นเบสิกขั้นพื้นฐาน แต่คุณมองดูที่ทีมลิเวอร์พูล รักนาร์ คลาวาน ดีจริงเหรอ? เดยัน ลอฟเรน สร้างความผิดหวังให้ผม แม้ว่าเขาจะมหัศจรรย์มากๆ กับเซาแธมแธมป์ ขณะที่ โจ โกเมซ ยังเด็ก ดังนั้นผมคิดว่าเขายังสามารถพัฒนาขึ้นอีกได้ ส่วน ซิมง มิโญเลต์ เราพูดถึงเขาเหมือนกับ ลอริส คาริอุส นั่นแหละ และเมื่อพูดถึงแบ็กซ้าย คุณเล่นด้วย แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน, อัลเบร์โต โมเรโน คุณสามารถไว้ใจพวกเขาในเกมใหญ่ได้เหรอ?" เนวิลล์ กล่าว.

อดีตแข้งชื่อดัง ออกมาแนะนำ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ว่าควรโละนักเตะ 6 รายต่อไปนี้ออกจากทีม เพราะไม่ดีพอ... 25 ธ.ค. 2560 09:55 25 ธ.ค. 2560 10:29 ไทยรัฐ