วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! หนุ่มฆ่าตัวตาย หลุดมือกู้ภัยตกตึก 15 ชั้นดับสลด (คลิป)

หนุ่มเปรูพยายามกระโดดตึกสูง 15 ชั้นฆ่าตัวตาย โดยหน่วยกู้ภัยคว้าตัวเขาเอาไว้ได้ แต่ชายคนนี้กลับหลุดมือเจ้าหน้าที่ระหว่างการช่วยเหลือ และตกลงไปตายในที่สุด...

เมื่อ 23 ธ.ค. สำนักข่าว เดลีเมล เผยแพร่คลิปวิดีโอสั้นๆ แสดงให้เห็นช่วงเวลาเป็นตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเปรูไม่อาจช่วยชีวิตชายคนหนึ่ง ที่ต้องการจะฆ่าตัวตายเอาไว้ได้ เนื่องจากเขาหลุดมือของเจ้าหน้าที่ ซึ่งพยายามกอดตัวเขาเอาไว้ และร่วงจากชั้น 15 ของอาคารสูงหลังหนึ่งในกรุงลิมา กระแทกกับชั้น 3 ของอาคารอีกหลังจนเสียชีวิตในที่สุด

ภาพจากคลิปแสดงให้เป็นว่า เจ้าหน้าที่เปรูสามารถคว้าตัวชายไม่ทราบชื่อ อายุ 25-30 ปีรายนี้เอาไว้ได้ และพยายามปีนกลับขึ้นไปบนตึกด้วยความช่วยเหลือของเจ้าหน้าที่อีกนาย แต่เจ้าหน้าที่จับขอบตึกเอาไว้ไม่ไหวทำให้ทั้งคู่ตกลงไป ซึ่งในจังหวะนี้เองที่ชายผู้ต้องการฆ่าตัวตายหลุดออกจากมือของเจ้าหน้าที่ห้อยอยู่กับสายสลิง ตกลงไปเสียชีวิต โดยที่คนอื่นๆ ทำได้เพียงมองดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเท่านั้น

ทั้งนี้ ตำรวจระบุว่า ในระหว่างเจ้าหน้าที่พยายามให้ความช่วยเหลือ ชายหนุ่มคนนี้ตะโกนออกมาตลอดเวลาว่า เขาอยากตาย อย่างไรก็ตาม พวกเขายังไม่ทราบสาเหตุที่ชายคนนี้ต้องการฆ่าตัวตายแต่อย่างใด.

หนุ่มเปรูพยายามกระโดดตึกสูง 15 ชั้นฆ่าตัวตาย โดยหน่วยกู้ภัยคว้าตัวเขาเอาไว้ได้ แต่ชายคนนี้กลับหลุดมือเจ้าหน้าที่ระหว่างการช่วยเหลือ และตกลงไปตายในที่สุด... 25 ธ.ค. 2560 09:11 25 ธ.ค. 2560 13:55 ไทยรัฐ