วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ท็อปส์ พลาซ่า” สยายปีกบุกเมืองชาละวัน จ้างงาน 1 พันคนเปิดพื้นที่ให้สินค้าชุมชน

นางสาววัตินาพร บัณฑุชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารซุปเปอร์มาร์เก็ตภายใต้ชื่อ “ท็อปส์” เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ลงทุนเปิดศูนย์การค้า “ท็อปส์ พลาซ่า” บนพื้นที่ 39 ไร่ ที่ตำบลคลองคะเชนทร์ อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร เพื่อเป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งและพักผ่อนของชาวพิจิตร และรองรับความต้องการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนในพื้นที่และบริเวณใกล้เคียง อีกทั้งยังก่อให้เกิดการจ้างงานในพื้นที่ราว 1,000 ตำแหน่ง และยังเปิดพื้นที่ให้ชุมชนนำสินค้าโอทอป สินค้าชุมชนจำหน่ายด้วย ดังนั้น มั่นใจศูนย์การค้าท็อปส์ พลาซ่า แห่งนี้ จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการจับจ่ายใช้สอยในจังหวัดพิจิตรให้คักคึกอย่างแน่นอน

สำหรับพื้นศูนย์การค้า ท็อปส์ พลาซ่า แห่งนี้ แบ่งเป็นพื้นที่ 21,000 ตารางเมตร ให้ร้านค้าต่างๆ มาร่วมเปิดให้บริการภายในศูนย์การค้ามากกว่า 150 ร้านค้า อาทิ เอ็มเค สุกี้, พิซซ่า ฮัท, ฟิต บาย, บีทูเอส, เพาเวอร์บาย, เคเอฟซี, มิสเตอร์โดนัท, มิสเตอร์ดีไอวาย, ร้านวัตสัน, ร้านกาแฟคาเฟ่ อเมซอน, คิดดี้แลนด์ เป็นต้น และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคราว 30,000 รายการ ให้ผู้บริโภคได้เลือกจับจ่ายใช้สอย นอกจากนี้ยังมีลานเพลิน หรือพื้นที่สันทนาการให้ชาวพิจิตร ได้เข้ามาใช้บริการพักผ่อน และให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน มีสนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่น มีบริการไวไฟฟรี จุดชาร์จโทรศัพท์มือถือ และที่สำคัญมีพื้นที่รองรับการจอดรถยนต์ราว 700 คัน

“ศูนย์การค้าท็อปส์ พลาซ่า สาขาจังหวัดพิจิตร นับเป็นสาขาแรกที่บริษัทบริหารอย่างเต็มรูปแบบ โดยช่วงเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ ได้จัดโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ทั้งศูนย์การค้า พร้อมเปิดพื้นที่ให้ชุมชนนำสินค้ามาวางจำหน่ายในพื้นที่ลานเพลิน และยังจัดกิจกรรมวิ่ง “ชาละวันรันนิ่ง” ของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ในจังหวัดพิจิตร เพื่อบริจาคเงินให้โรงพยาบาลพิจิตร รวมถึงสนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษาในชุมชน เข้าร่วมกิจกรรมการกีฬาต่างๆด้วย”.

นางสาววัตินาพร บัณฑุชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารซุปเปอร์มาร์เก็ตภายใต้ชื่อ “ท็อปส์” เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ลงทุนเปิดศูนย์การค้า “ท็อปส์ พลาซ่า” บนพื้นที่ 39 ไร่ 25 ธ.ค. 2560 07:04 25 ธ.ค. 2560 07:47 ไทยรัฐ