วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดตายหวุดหวิด! หนุ่มขับกระบะหลับในแหกโค้งตกน้ำ โชคดีช่วยทัน

อุทาหรณ์ของคนที่นอนพักผ่อนไม่พอแล้วฝืนขับรถ หนุ่ม 42 ขับรถกระบะกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยแต่เกิดหลับในทำให้รถพุ่งตกลงไปในคลอง กู้ภัยต้องทุบกระจกช่วยเหลืออกมาจากรถ...

เมื่อเวลา 00.00 น.วันที่ 25 ธ.ค. 60 ร.ต.ท.ณชพล สังขะวิไล รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุ รถตกคลอง บริเวณทางปากซอยคลองตัณฑิกุล หมู่12 ต.บางปะกง อ.บางปะกง พบรถกระบะ มิตซูบิซิ ไทรทัน สีเทา-ดำ ทะเบียน ผพ 5584 ชลบุรี พุ่งตกลงไปในคลองตัณฑิกุลเกือบมิดคัน โดยพบนายปรีดา แตงอ่อน อายุ 42 ปี ติดอยู่ภายในรถเนื่องจากระบบไฟฟ้าในรถไม่ทำงานทำให้ไม่สามารถออกมานอกรถได้ และน้ำกำลังไหลทะลักเข้าไปในรถ ก่อนที่กู้ภัยจะตัดสินใจทุบกระจกหลังเพื่อช่วยนำตัวนายปรีดาออกมาจากรถได้สำเร็จ โดยไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการสอบสวนนายปรีดา ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถกลับบ้านโดยใช้ความเร็ว พอมาถึงปากซอยที่จะเข้าบ้านเกิดวูบหลับในทำให้รถไม่เข้าโค้งแล้วพุ่งหลุดโค้งตกลงไปในคลอง ซึ่งพอได้สติก็พยายามจะออกจากรถแต่ระบบไฟฟ้าเกิดรวนจนกระจกปิดขึ้นไปเอง โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด.

อุทาหรณ์ของคนที่นอนพักผ่อนไม่พอแล้วฝืนขับรถ หนุ่ม 42 ขับรถกระบะกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยแต่เกิดหลับในทำให้รถพุ่งตกลงไปในคลอง กู้ภัยต้องทุบกระจกช่วยเหลืออกมาจากรถ... 25 ธ.ค. 2560 04:05 25 ธ.ค. 2560 04:07 ไทยรัฐ