วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วันหยุดคริสต์มาส คนเที่ยวทะเลกระบี่แน่น อ่าวมาหยาคึกคัก

วันหยุดคริสต์มาส นักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างประเทศ แก่เที่ยวทะเลที่ จ.กระบี่ คึกคัก โดยเฉพาะอ่าวมาหยา คนแน่น ด้าน อุทยานฯ พีพี คุมเข้ม อำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยเต็มที่....

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค.60 นายวรพจน์ ล้อมลิ้ม หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี กล่าวว่า วันนี้ เนื่องในเทศกาลคริสต์มาส ได้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เดินทางมาท่องเที่ยวทางทะเล ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงขณะนี้เนื่องแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ทั้งอ่าวมาหยา อ่าวลิง ที่เกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ รวมถึงเกาะปอดะ และทะเลแหวก โดยทางอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ได้จัดเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และดูแลความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่

หน.อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี กล่าวอีกว่า และในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งคาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจำนวนมาก ทางอุทยานฯก็ได้จัดเจ้าหน้าที่ พร้อมเรือ และอุปกรณ์ต่างๆ ไว้คอยรองรับอย่างเต็มที่เช่นกัน.

วันหยุดคริสต์มาส นักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างประเทศ แก่เที่ยวทะเลที่ จ.กระบี่ คึกคัก โดยเฉพาะอ่าวมาหยา คนแน่น ด้าน อุทยานฯ พีพี คุมเข้ม อำนวยความสะดวก ดูแลความปลอดภัยเต็มที่.... 25 ธ.ค. 2560 02:27 25 ธ.ค. 2560 02:29 ไทยรัฐ