วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฉลองสมรส อลังการ! 'ป๊อก-มาร์กี้’ฝ่ายเจ้าสาวน้ำตาคลอ-3ม.ค.ขอไป'ฮันนีมูน' (คลิป)

“ป๊อก-มาร์กี้” จัดงานฉลองสมรสพระราชทานสุดหรูอลังการ ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงร่วมยินดีคับคั่ง พร้อม เปิดใจหลังปีใหม่เตรียมบินไปฮันนีมูนที่ฝรั่งเศส-อิตาลี-ไอซ์แลนด์ ส่วนการมีทายาทดาราสาวยังคงเงื่อนไขเดิมที่ฝ่ายชายต้องเลิกสูบบุหรี่ให้ได้ก่อน ขณะที่ “ป๊อก” เกือบทำภรรยาน้ำตาร่วง หลังขอบคุณที่เลือกเป็นคู่ชีวิตและให้โอกาสเป็นพ่อของลูก

หลังจากนางเอกดัง มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า วัย 27 ปี กับป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ วัย 31 ปี ทายาทตระกูลดังในเครือเซ็นทรัล ลูกชาย อาภัสรา หงสกุล นางงามจักรวาลคนแรกของไทย เข้าพิธีสมรสพระราชทาน ที่พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน ไปเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาเมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ มาร์กี้-ราศรี พร้อมสามี ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ได้จัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสพระราชทาน ท่ามกลางบรรยากาศในงานสุดหรู ตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวบานสะพรั่งทั่วงาน ผสมผสานการตกแต่งด้วยโทนสีเงิน เทา และน้ำตาล รวมถึงติดตั้งจอแอลซีดีขนาดใหญ่บนเวที โดยมีคนบันเทิงมาร่วมงานคับคั่ง

อย่างไรก็ตาม ก่อนเริ่มงาน คู่บ่าวสาวได้ร่วมเปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอย่างอารมณ์ดีมีเสียงหัวเราะเป็นระยะว่า ยังรู้สึกตื่นเต้น แต่น้อยกว่าคราวงานหมั้น ที่รู้สึกเป็นเกียรติมากที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จมาเป็นประธานในวันหมั้นด้วย ไม่เคยนึกเหมือนกันว่าท่านจะเมตตากับคู่เราขนาดนี้ และบ่ายวันนั้นก็ไปรับพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นเกียรติกับคู่ของตนและครอบครัวอย่างสูง

ส่องเพชรเม็ดงาม 4.1 กะรัต มาร์กี้-ป๊อก

ตามองตา

แหวนเพชรน้ำดี 4.1 กะรัต

เพชรเม็ดใหญ่มาก

หอมแก้มเบาๆ

เรามีเรา รักกันนานๆ

คู่สร้างคู่สม ของแท้

หล่อสวยเหมาะสมกันจริงๆ

ชุดสุดสวย

แหวนสุดพิเศษที่ ป็อก เลือกมาให้ภรรยา มาร์กี้

เหมาะสมกันสุดๆ

ทั้งนี้ มาร์กี้ยังกล่าวเสริมว่า ตอนนั้นตื่นเต้นจนหูดับ คือมีขั้นตอนเยอะ พอพระองค์อวยพรก็เลยพูดแค่ว่าเพคะ ซึ่งพระองค์ทรงอวยพรว่าขอให้ครอบครัวอบอุ่น อยู่กันอย่างมั่นคงและมีความสุข นอกจากนี้ ยังพระราชทานของขวัญเป็นถุงทอง รดน้ำสังข์ รับใบมะตูมและเจิมหน้าผาก ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้น มีแหวนเพชร 4.1 กะรัต รายละเอียดอื่นๆขอไม่บอก ส่วนเรือนหออยู่ย่าน จ.นนทบุรี กำลังสร้างอยู่ คาดว่าอีก 2-3 ปีถึงเสร็จ

ส่วนเรื่องการมีทายาทนั้น หนุ่มป๊อกกล่าวว่า อยากมีเลยแต่ตอนนี้ตนยังไม่หยุดสูบบุหรี่ แต่เหลือน้อยมากๆ ซึ่งดาราสาวมาร์กี้กล่าวสวนทันทีว่า ถ้าเลิกบุหรี่ได้ก็ตามนั้น แต่ก็ยอมรับว่าเขาตั้งใจและเห็นความพยายามอยู่ ส่วนการฮันนีมูนจะไปไอซ์แลนด์ ฝรั่งเศส อิตาลี ในวันที่ 3 ม.ค.ปีหน้า โดยมีหมาก-ปริญ กับคิมเบอร์ลี่ ร่วมทริปไปด้วย และยังตั้งใจทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม

เมื่อผู้สื่อข่าวขอให้ทั้งคู่บอกความรู้สึกที่มีให้กัน หนุ่มป๊อกยิ้มก่อนกล่าวว่า อยากขอบคุณที่ให้โอกาสและเลือกตนให้เป็นคู่ที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต และให้ตนมีโอกาสเป็นพ่อของลูก ขณะที่มาร์กี้ กล่าวว่า ต้องขอบคุณพี่ป๊อกที่คอยดูแล ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อดาราสาวกล่าวจบก็ได้หันมามองหน้าหนุ่มป๊อก พร้อมกับน้ำตาคลอเบ้า

“ป๊อก-มาร์กี้” จัดงานฉลองสมรสพระราชทานสุดหรูอลังการ ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงร่วมยินดีคับคั่ง พร้อม เปิดใจหลังปีใหม่เตรียมบินไปฮันนีมูนที่ฝรั่งเศส-อิตาลี-ไอซ์แลนด์ ส่วนการมีทายาทดาราสาวยังคงเงื่อนไขเดิมที่ฝ่ายชายต้องเลิกสูบ 25 ธ.ค. 2560 00:29 25 ธ.ค. 2560 05:27 ไทยรัฐ