วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่าน หนุ่มขับเก๋งพาญาติกลับจากงานแต่ง ชนเสาไฟเกาะกลางถนน เจ็บสาหัส 5

น่าน หนุ่มขับเก๋งพาญาติกลับจากงานแต่ง ชนเสาไฟเกาะกลางถนน เจ็บสาหัส 5

  • Share:

น่าน หนุ่มวัย 26 ปี ขับรถเก๋งพาญาติไปงานแต่งงาน ขากลับเสียหลักชนเสาไฟเกาะกลางถนน สาหัส 5 คน แพทย์เร่งให้การช่วยเหลือ ยังไม่ทราบสาเหตุ ต้องรอให้อาการผู้บาดเจ็บดีขึ้นเสียก่อน 

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 60 เวลาประมาณ 16.30 น. ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ สมแสง พงส.สภ.เวียงสา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุ รถยนต์เก๋งชนเสาไฟกิ่งเกาะกลางถนนขาออก สายน่าน-แพร่ กม.ที่ 17-18 บ้านน้ำปั้ว ต.น้ำปั้ว อ.เวียงสา จ.น่าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน กค 4595 น่าน สภาพด้านหน้าพังยับ เสียหายทั้งคัน และบริเวณ รอบรถเก๋งคันที่เกิดเหตุ ได้มี จนท.กู้ชีพ กู้ภัย อบต.กองควาย, กู้ชีพ กู้ภัย อบต.น้ำปั้ว, กู้ชีพ กู้ภัย อบต.นาเหลือง, กู้ชีพ กู้ภัย เทศบาลตำบลกลางเวียง, กู้ชีพ กู้ภัยน่าน และทีมแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลน่าน กำลังเร่งให้การช่วยผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 5 ราย เป็นผู้หญิงสูงอายุ 3 คน และผู้ชาย 2 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้น ได้เร่งนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด นำส่ง รพ.เวียงสา 4 ราย และนำส่ง รพ.น่าน 1 ราย และ ทาง จนท.รพ.เวียงสา ได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งรักษาตัวต่อ รพ.น่าน อย่างเร่งด่วน อีก 4 ราย

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ สมแสง พงส.สภ.เวียงสา ได้กล่าวว่า ในเบื้องต้น ทราบจากทางญาติว่า รถเก๋งคันดังกล่าวนั้นได้ไปงานแต่งงาน ที่ อ.เมืองน่าน แล้วกำลังจะกลับบ้าน โดยมุ่งหน้าเข้า อ.เวียงสา โดยมีนายปภาตาพงศ์ พัฒโนทัย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/6 หมู่ที่ 2 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา เป็นคนขับ เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า และแน่นหน้าอก แต่ในส่วนผู้บาดเจ็บอีก 4 ราย นั้น ยังไม่ทราบชื่อ เพราะแพทย์กำลังเร่งช่วยเหลืออยู่ ในส่วนรายละเอียดเบื้องต้นนั้น ต้องรอสอบถามผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ภายหลังจากอาการดีขึ้น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้