วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มู’ งานเข้า! บอร์ดผีไม่ปลื้มรถบัส ลังเลขยายสัญญาใหม่

บอร์ดปิศาจแดงสั่งเบรกสัญญาใหม่ "โชเซ มูรินโญ" เอาไว้ชั่วคราวหลังผลงานไม่เป็นไปตามเป้า และเตรียมรอชี้ขาดอนาคตอีกครั้งในช่วงปิดซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ธ.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ อาจไปไม่สุดขอบฟ้าอย่างที่หวัง ในการคุมทัพปิศาจแดง หลังผู้บริหารของทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ สั่งระงับการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ในตอนนี้

เมื่อต้นซีซั่นที่ผ่านมา เอ็ด วูดเวิร์ด มีแผนขยายสัญญาใหม่กับกุนซือชาวฝอยทองออกไปอีกครั้ง เพื่อตอบแทนผลงานในการคว้า 2 แชมป์เมื่อซีซั่น 2016-17 ก่อนที่สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์ฤดูกาลหน้า

แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า ผู้บริหารแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สั่งระงับการเจรจาสัญญาใหม่ของ มูรินโญ เอาไว้ชั่วคราว หลังทำผลงานได้ไม่น่าพอใจ มีแต้มตามหลังคู่ปรับร่วมเมืองในตำแหน่งจ่าฝูงอยู่ถึง 13 คะแนน หลังผ่านไป 19 นัด โดยคาดว่าจะนำเอาผลงานในซีซั่นนี้ มาเป็นตัวชี้ขาดอนาคตของมูรินโญอีกครั้ง

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง พร้อมอ้าแขนต้อนรับ มูรินโญ ให้เข้าไปทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ในอนาคต หากเจ้าตัวมีอันต้องแยกทางกับปิศาจแดงในที่สุด.

บอร์ดปิศาจแดงสั่งเบรกสัญญาใหม่ "โชเซ มูรินโญ" เอาไว้ชั่วคราวหลังผลงานไม่เป็นไปตามเป้า และเตรียมรอชี้ขาดอนาคตอีกครั้งในช่วงปิดซีซั่น... 24 ธ.ค. 2560 19:23 24 ธ.ค. 2560 20:49 ไทยรัฐ