วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวนนงนุช นำลูกช้างแสนรู้ แต่งซานตาคลอส รับเทศกาลคริสต์มาส (คลิป)

สวนนงนุช นำลูกช้างแสนรู้ แต่งซานตาคลอส รับเทศกาลคริสต์มาส (คลิป)

  • Share:

สวนนงนุช พัทยา นำลูกช้างแสนรู้ แต่งซานตาคลอส รับเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตั้งแต่ 24 ธ.ค.2560-2 ม.ค.2561 ขณะคืน 31 ธ.ค. นับถอยหลังเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่ คาดคนร่วมหลายหมื่น 

วันนี้ 24 ธ.ค 60 ที่สวนนงนุชพัทยา ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จังหวัดชลบุรี นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา ได้จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยการนำลูกช้างแสนรู้ 10 เชือก แต่งกายเป็นซานตาคลอส และแซนตี้สาวสวย มามอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวสร้างสีสัน และความสนุกสนาน ส่งความสุขให้แก่นักท่องเที่ยว ทั้งไทยและต่างชาติที่จะมีการจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 ธ.ค.- 2 ม.ค.2561 พร้อมนำดอกคริสต์มาส christmas rose สีแดงกว่าพันต้นมาประดับทั่วบริเวณให้นักท่องเที่ยวได้ชมและถ่ายรูป

นายกัมพล ตันสัจจา ผู้อำนวยการสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้มาถึงนี้ สวนนงนุชพัทยาได้จัดกิจกรรม "ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่" ขึ้น ระหว่างวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2561 เราเนรมิตสวนสวยที่ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้จากเมืองหนาวนานาชนิด เช่น ต้นคริสต์มาส สวนกล้วยไม้ที่บานสะพรั่งและไม้ดอกอีกมากมาย ที่รอให้นักท่องเที่ยวได้มาชื่นชมความสวยงาม พร้อมกับกิจกรรมมากมาย ในช่วงเช้าของกิจกรรม "ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่" อาทิ ความสนุกสนานทางด้านเสียงเพลงกับวงดนตรีนงนุช Combo เต็มวง การแสดงคาบาเรต์โชว์และเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย

และพิเศษสุดในค่ำคืนของวันที่ 31 ธันวาคม เรามีกิจกรรม กาลาดินเนอร์สุดพิเศษใน theme Cowboy Night ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำในบรรยากาศคาวบอย เครื่องดื่ม และอาหารเลิศรส ชมการแสดง แสง สี เสียง สุดพิเศษ ร่วมสนุกกับการประกวดคาวบอยคาวเกิร์ล ชิงเงินรางวัลอีกมากมาย และชมพลุดอกไม้ไฟ พร้อมกับนับถอยหลังเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่ ไปพร้อมๆ กัน คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวหลายหมื่นคนเข้าร่วมกิจกรรม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้