วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

DIVA MAKEOVER สานฝันสาว 'เสียงเปลี่ยนสวย'

พร้อมแล้วรายการ “DIVA MAKEOVER เสียงเปลี่ยนสวย” ลงจอวันจันทร์นี้ นอกจากความว้าว ความปังที่จะเกิดขึ้นในรายการ ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่น่าติดตามให้ได้ลุ้นตลอดทั้งซีซั่น เพราะเป็นรายการประกวดร้องเพลงที่ไม่เหมือนใคร เมื่อรูปร่างหน้าตาไม่เป็นผล เป็นการแข่งขันโชว์พลังเสียงระดับดีว่าล้วนๆ สำหรับผู้ชนะจะได้เดินทางไปแปลงโฉมโดยทีมแพทย์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกลับมาทำให้สวยหัวจดเท้ากับทีมเมกโอเวอร์ระดับโลก ประเดิมตอนแรกสุดสะเทือนใจกับ 2 เรื่องราวของผู้หญิงที่มีฝันอยากเป็นดีว่า แต่ชีวิตจริงไม่เป็นอย่างที่ตั้งใจไว้

สาวคนแรก เอ๋-อรุณี บุตรศรี เสียงที่ทรงพลังของเธอกลับถูกบดบังด้วยใบหน้าที่เบี้ยวโดยสามีทำร้าย และบาดแผลที่อยู่ในใจเพราะถูกเพื่อนแย่งแฟน! คนที่สอง แนนซี่-ชัชฎาภรณ์ ขุนนารักษ์ สาวน้อยเสียงใส ชีวิตของเธอไม่ถึงฝันเพราะถูกปิดกั้นโอกาสจากผู้เป็นแม่! เสียงไหนจะคว้าหัวใจเหล่ากรรมการ พี่ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต, ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ, ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิ-ธาดา, แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น และคนไทยทั้งประเทศ... ติดตามชมและร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าใคร? จะเป็น DIVA คนใหม่ของประเทศไทย! เริ่มวันจันทร์นี้ 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23.

พร้อมแล้วรายการ “DIVA MAKEOVER เสียงเปลี่ยนสวย” ลงจอวันจันทร์นี้ นอกจากความว้าว ความปังที่จะเกิดขึ้นในรายการ ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่น่าติดตามให้ได้ลุ้นตลอดทั้งซีซั่น... 24 ธ.ค. 2560 15:51 24 ธ.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ