วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืน-ผีกระอัก! บิ๊กโมนาโกยันไม่ปล่อย 'เลอมาร์' ช่วงปีใหม่

ผู้บริหารระดับสูงของโมนาโก ยืนยันไม่มีแผนปล่อยตัว โธมัส เลอมาร์ หรือดาวเตะคนสำคัญรายใด ออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ธ.ค.ว่า วาดิม วาซิลเยฟ รองประธานสโมสรโมนาโก การันตีอย่างชัดเจนว่าไม่มีแผนปล่อยตัว โธมัส เลอมาร์ ออกไปจากทีมในช่วงปีใหม่นี้อย่างแน่นอน

โดยมิดฟิลด์อนาคตไกลวัย 22 ปีรายนี้ คือหนึ่งในแข้งเนื้อหอมของยุโรป ซึ่งตกเป็นที่หมายตาของทีมดังหลายราย ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี, อาร์เซนอล รวมถึง เรอัล มาดริด

แต่ล่าสุด รองประธานสโมสรโมนาโกเผยว่า ยังหวังที่จะเก็บแข้งดังรายนี้อยู่กับทีมต่อไปจนถึงช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างน้อย “การขายผู้เล่นคนสำคัญออกจากทีม ไม่ได้อยู่ในวาระการประชุม เราไม่เคยพูดถึงผู้เล่นรายใด และความเป็นไปได้ในการออกจากทีมช่วงเดือนมกราคมนี้”

ทั้งนี้คาดว่า ผู้บริหารของทีมโมนาโกจะพร้อมเปิดโต๊ะเจรจากับทุกทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หากได้รับข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 80 ล้านปอนด์.

ผู้บริหารระดับสูงของโมนาโก ยืนยันไม่มีแผนปล่อยตัว โธมัส เลอมาร์ หรือดาวเตะคนสำคัญรายใด ออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้... 24 ธ.ค. 2560 15:29 24 ธ.ค. 2560 15:48 ไทยรัฐ