วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมิว' แปลงโฉมสาวไซด์ไลน์ เริ่มปฏิบัติการล่า!

จากที่เคยโดนล่า คราวนี้ถึงคราวเป็นผู้ล่าบ้างล่ะ เมื่อ มธุสร (หมิว-ลลิตา) รู้สึกว่ากฎหมายช่วยให้ความยุติธรรมตัวเองกับลูกสาวไม่ได้ จึงลุกขึ้นมาตามล่าเหล่าทรชนด้วยตัวเองในละครเรื่อง “ล่า” โดยถึงตอนที่ มธุสร ปลอมตัวเป็นสาวไซด์ไลน์ เพื่อมาตามล่า เกรียงไกร (เจค-ศตวรรษ) สามีตัวร้ายเป็นอันดับแรก!

---ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่ รร.ม่านรูดย่านพระราม 5 การแต่งหน้าทำผมของ หมิว ในวันนี้ใช้เวลานานเป็นพิเศษเพื่อให้ หมิว ไม่เหมือน หมิว งงเด้ๆ! พอแต่งเสร็จเดินออกมา ทุกคนถึงกับอึ้งเลย นี่ หมิว เหรอ! เพราะเปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้

พอซักซ้อมเสร็จก็ถ่ายจริง เริ่มที่ทั้งสองเข้ามาใน รร.ม่านรูดด้วยกัน หมิว ออดอ้อนให้ เจค รีบไปอาบน้ำก่อน พอออกมาก็ชวน หมิว ขึ้นเตียง แต่ หมิว กลับบ่ายเบี่ยงทำให้ เจค โกรธ หมิว เห็นท่าไม่ดีก็เลยตัดใจโอนอ่อนตาม เจค ไม่รอช้าผลัก หมิว ขึ้นเตียงแล้วขึ้นคร่อมทันทีและเริ่มบทซาดิสต์ตบหน้า หมิว จนหน้าหัน จากนั้นก็ก้มลงไปซุกไซ้ซอกคอ หมิว อย่างเมามัน หมิว ที่ยังเป็นมือใหม่สำหรับการเป็นนักฆ่า เริ่มรู้สึกกลัวจนตัวสั่น จังหวะนี้เอง เจค เพ่งมอง หมิว ก่อนจะหัวเราะก๊ากออกมาเพราะจำได้แล้ว คิดว่าเมียเก่าตัวเองตกอับถึงขนาดมาขายตัว...เอาล่ะสิ โดน เจค จับได้ซะแล้ว หมิว จะลงมือเชือดเหยื่อรายแรกสำเร็จมั้ย ตามลุ้น วันอังคารนี้ 21.15 น. ช่องวัน 31.

จากที่เคยโดนล่า คราวนี้ถึงคราวเป็นผู้ล่าบ้างล่ะ เมื่อ มธุสร (หมิว-ลลิตา) รู้สึกว่ากฎหมายช่วยให้ความยุติธรรมตัวเองกับลูกสาวไม่ได้ จึงลุกขึ้นมาตามล่าเหล่าทรชนด้วยตัวเองในละครเรื่อง “ล่า”... 24 ธ.ค. 2560 15:26 24 ธ.ค. 2560 15:34 ไทยรัฐ