วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ท่าน ว. นวดพร้อมสวดมนต์ให้พร ทำ ตูน บอดี้สแลม น้ำตาซึม

ท่าน ว. นวดพร้อมสวดมนต์ให้พร ทำ ตูน บอดี้สแลม น้ำตาซึม

  • Share:

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค.) นักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งมาได้ 53 วันแล้ว และเข้าเขตจังหวัดเชียงรายไปเมื่อวานนี้ โดยหนุ่มตูนมีอาการบาดเจ็บที่สะบักซ้าย และทางทีมงานก้าวคนละก้าว ก็ได้วอนขอประชาชนที่มารอต้อนรับตูนอย่างดึงนักร้องหนุ่มเพื่อไม่ให้อาการบาดเจ็บหนักเข้าไปกว่าเดิม

และเมื่อวานนี้ก็มีประชาชนมาให้กำลังใจนักร้องหนุ่มตลอดเส้นทาง และเมื่อเดินทางมาถึงและพักค้างคืนที่โรงเรียนปูแกง ต.แม่เย็น จ.เชียงราย ท่าน ว.วชิรเมธี และพระนิว วงศกร พร้อมคณะพระสงฆ์ได้มาต้อนรับ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งท่าน ว.ได้นวดและสวดมนต์ให้พรกับนักร้องหนุ่มอีกด้วย ทำเอาหนุ่มตูนและสาวก้อยน้ำตาซึม ซึ่งภาพหาดูได้ยากนี้ได้ถูกโพสต์ลงในแฟนเพจเฟซบุ๊ก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี และมีข้อความว่า

"ภาพหาดูยากสุดประทับใจ เนื่องจากเมื่อวานที่ผ่านมา (คืนวันที่ ๒๓ เวลา ๒๑.๐๐ น. ) ตูนมีอาการบาดเจ็บที่แขนซ้าย จึงวิ่งไปพร้อมกับซุกแขนไว้ในเสื้อตลอดทาง พอมาถึงเขตจังหวัดเชียงราย ท่านว.วชิรเมธี จึงมารอต้อนรับ พร้อมทั้งสวดมนต์ให้พร และแถมด้วยการนวดไหล่ให้คุณตูนเป็นกรณีพิเศษ งานนี้ทำเอาตูนและก้อยซึ้งจนน้ำตาซึม ก่อนกลับท่านว.วชิรเมธี ได้มอบประคำข้อมือ และผ้าพันคอให้ตูนและก้อยเพื่อเป็นกำลังใจอีกด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้