วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนรมิตกล่องแดงใหญ่ยักษ์เป็นโรงหนัง บอกเล่าประวัติการเติบโตของ คาร์เทียร์

คาร์เทียร์ ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและในโอกาสครบรอบ 12 ปีสยามพารากอน โดยเนรมิต Cartier Red Box กล่องสีแดงใหญ่ยักษ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างตระการตา ภายในกล่องคือ โรงภาพยนตร์ขนาดย่อม ฉายประวัติความเป็นมาและการเติบโตของคาร์เทียร์ให้ผู้สนใจทั่วไปเข้าชมบริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 ม.ค.2561

ในวันเปิดงาน “เจอโรม เมตซ์แกร์” กรรมการผู้จัดการ คาร์เทียร์ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย กล่าวว่า นับเป็นโอกาสพิเศษที่คาร์เทียร์รังสรรค์อีเวนต์นี้ โดยเปิดตัวที่เมลเบิร์นและกรุงเทพฯ เป็น 2 มหานครแรกในโลก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในเทศกาลปีใหม่ ให้ผู้ชื่นชอบคาร์เทียร์ได้สัมผัสกับจิตวิญญาณของแบรนด์ผ่านความสนุกสนานของภาพยนตร์ ตลอดระยะเวลา 170 ปีที่ผ่านมา คาร์เทียร์มีโอกาสรับใช้พระบรมวงศานุวงศ์ และได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดัง รวมถึงผู้ชื่นชอบในคุณภาพและการออกแบบจากคนทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดมานานกว่า 100 ปี ในฐานะช่างทองหลวงแห่งราชสำนักสยามในสมัยรัชกาลที่ 5 สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องการันตีคุณภาพและเอกลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ที่คาร์เทียร์ยังคงรักษาไว้ตลอดมา งานคาร์เทียร์ เรด บ็อกซ์ครั้งนี้ ยังเป็นโอกาสเปิดตัว “เฟรนด์ส ออฟ คาร์เทียร์” ทั้ง 12 คน ซึ่งหลงใหลในประวัติยาวนาน รวมถึงดีไซน์อันสร้างสรรค์และความล้ำค่าของคาร์เทียร์ มาร่วมส่งต่อมนต์เสน่ห์แห่งกล่องแดงคาร์เทียร์ ความประทับใจและเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข เพื่อเป็นของขวัญอันทรงคุณค่าแก่ทุกคนด้วย.

คาร์เทียร์ ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและในโอกาสครบรอบ 12 ปีสยามพารากอน โดยเนรมิต Cartier Red Box กล่องสีแดงใหญ่ยักษ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างตระการตา... 24 ธ.ค. 2560 14:29 24 ธ.ค. 2560 14:32 ไทยรัฐ