วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิวาห์แห่งปี! ส่องความหวาน 2 ตระกูลเซ็นทรัล - คิง เพาเวอร์ แต่งวันเดียวกัน

งานยักษ์วิวาห์แห่งปี 24 ธ.ค.60 ถือได้ว่าเป็นวันฤกษ์ดีอีกหนึ่งวันที่คู่รักหลายคู่เข้าประตูวิวาห์กันในวันนี้ รวมไปถึงคู่รักคนดัง - ไฮโซ 2 ตระกูลอย่าง ทายาทเซ็นทรัล ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ซึ่งแต่งกับนางเอกคนดัง มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า อีกคู่คือ ทายาทคิง เพาเวอร์ รัก-วรมาศ ศรีวัฒนประภา แต่งกับหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อ หนาม-รวิ อิทธิระวิวงศ์...

สำหรับงานฉลองมงคลสมรสของทางฟากฝั่งทายาทเซ็นทรัลจะจัดขึ้นที่โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ด้านฝั่งทายาทคิง เพาเวอร์ จัดขึ้นที่โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ซึ่งถือว่าเป็นสองงานแต่งที่ต้องจับตามองกันทีเดียว ด้วยความรวย ไฮโซ ของสองตระกูล งานแต่งสองงานนี้น่าจะอลังการไม่แพ้กัน ซึ่งถ้ามีรูปวิวาห์ออกมาเมื่อไหร่เราจะนำมาให้ได้ชมกัน

ก่อนจะถึงฤกษ์งามยามดีลั่นระฆังวิวาห์ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปส่องภาพสุดหวาน ไม่ว่าจะเป็นพรีเวดดิ้ง หรือภาพงานหมั้นของคู่รักตระกูลดังสองคู่ ไปชมกันได้เลย

ป๊อก - มาร์กี้

รัก - หนาม

 

งานยักษ์วิวาห์แห่งปี 24 ธ.ค.60 ถือได้ว่าเป็นวันฤกษ์ดีอีกหนึ่งวันที่คู่รักหลายคู่เข้าประตูวิวาห์กันในวันนี้ รวมไปถึงคู่รักคนดัง - ไฮโซ 2 ตระกูลอย่าง ทายาทเซ็นทรัล ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ซึ่งแต่งกับนางเอกคนดัง 24 ธ.ค. 2560 12:44 24 ธ.ค. 2560 13:34 ไทยรัฐ