วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนขับรถตู้ที่เชียงคาน นอนหลับดับอนาถในรถ คาด ขาดอากาศหายใจ

คนขับรถตู้ที่เชียงคาน นอนหลับดับอนาถในรถ คาด ขาดอากาศหายใจ

  • Share:

เลย คนขับรถตู้ท่องเที่ยวนอนในรถทั้งคืน ตื่นเช้าขึ้นมา นักท่องเที่ยวมาเรียกให้ตื่น กลับพบกลายเป็นศพ คาด ขาดอากาศหายใจตาย เพราะกระจกทุกบานปิดสนิท ท่ามกลางอากาศหนาวเย็นที่เชียงคาน

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 24 ธ.ค.60 ร.ต.อ.นคร ศรีชมศร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงคาน จ.เลย ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถตู้นิสสัน สีเทา ทะเบียน ฮก 6348 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บริเวณบ่อน้ำเจ้าคุณวิชิตธรรมาจารย์ ภายในวัดศรีคุณเมือง อ.เชียงคาน ประสานไปยังแพทย์ รพ.เชียงคาน กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จ.เลย เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนตายสภาพนอนหงายไม่ห่มผ้าอยู่เบาะนั่งแถวที่ 1 และ 2 หลังคนขับในรถตู้คันดังกล่าว ทราบชื่อนายสุวิทย์ ปัญญาดี อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ซอยเทอดไท 59/1 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่อยรอยการต่อสู้ พบกระจกภายในรถทุกบานถูกปิดสนิท คาดว่าขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตมาแล้ว 3-4 ชม.

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า นายสุวิทย์ได้รับการว่าจ้างให้พานักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่ อ.เชียงคาน จนเมื่อคืน นทท.ทั้งหมดต่างพากันเข้าพักที่โรงแรม ส่วนนายสุวิทย์นอนเฝ้ารถ และมีอากาศหนาว ไม่เปิดกระจกในรถ จนเช้า นทท.ได้มาเรียกให้ตื่น พบว่าเป็นศพไปแล้ว จนท.ได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.เชียงคาน และติดตามประสานไปทางญาติให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้