วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด ชาวสวนยางปั่นจักรยานบรรทุกน้ำยาง ปิกอัพฝ่าหมอกมองไม่เห็น ชนดับ

สลด ชาวสวนยางปั่นจักรยานบรรทุกน้ำยาง ปิกอัพฝ่าหมอกมองไม่เห็น ชนดับ

  • Share:

ชาวสวนยางที่นครศรีธรรมราช ปั่นจักรยานบรรทุกน้ำยาง จะนำไปขายตอนเช้า ท่ามกลางหมอกหนาปกคลุมบนถนน ถูกรถปิกอัพที่วิ่งเข้าโค้งชนกระเด็นทั้งคนทั้งรถ น้ำยางกระจายเต็มถนน ไปเสียชีวิตที่รพ. 

เวลา 06.30 น. วันที่ 24 ธ.ค.60 ร.ต.อ.วรุฒิพงษ์ วัฒนปรีชาพงษ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถจักรยานสองล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่สายแยกเกาะลางสาด ถนนจันดี-ทุ่งใหญ่ หมู่ 8 ต.ฉวาง อ.ฉวาง ไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดฉวาง

พบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน บม 9368 นครศรีธรรมราช มีนายเดชา พลพิชัย อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 246 หมู่ 3 ตำบลทุ่งสง อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช เป็นผู้ขับขี่ สภาพรถกระจกประตูและกระจกมองข้างด้านขวาแตก มีคราบน้ำยางสีขาวติดอยู่ ห่างออกไปพบรถจักรยานล้มอยู่ในสภาพล้อหน้าบิดเบี้ยว มีนายภิรมย์ สุริยันต์ ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส มูลนิธิฯ นำส่ง รพ.พ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน นายเดชา ผู้ขับขี่รถยนต์ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขับรถยนต์จากอำเภอทุ่งใหญ่ มุ่งหน้าเข้าตลาดจันดี ถึงที่เกิดเหตุ ถนนเส้นทางโค้ง ประกอบห้วงเวลาดังกล่าวหมอกปกคลุมหนาแน่น ทัศนวิสัยการมองเห็นค่อนข้างต่ำ เป็นจังหวะที่นายภิรมย์ขี่รถจักรยานบรรทุกน้ำยางเปลี่ยนเลนช่องทาง เป็นเหตุให้ด้านหน้าขวารถกระบะชนกระแทกรถจักรยานที่ขี่มา ทำให้นายภิรมย์ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ 

เบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดีนายเดชา คนขับรถกระบะ ข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินเสียหาย และมีผู้เสียชีวิต นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้