วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวแห่งปีไทยรัฐ

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของทีวีหลายๆช่องที่พอถึงปลายปีก็จะมีการสรุปข่าวเด่นข่าวดังในรอบปีที่ผ่านมา เพื่อนำมาจัดลำดับและสรุปให้คนดูได้รับทราบอีกครั้งหนึ่ง

ในรอบปี พ.ศ.2560 ที่กำลังใกล้จะผ่านไปในอีกไม่กี่วันนี้ มีหลายๆข่าวเป็นข่าวที่โด่งดัง ประชาชนให้ความสนใจกันค่อนข้างมาก

ปรากฏการณ์ข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นในรอบปี 2560 นี้ ข่าวไหนที่เป็นข่าวเด่น ข่าวไหนที่เป็นข่าวดัง คดีไหนที่เป็นคดีเด่นและดัง

จะถูกนำมาเสนออีกครั้งหนึ่งใน “14 ปรากฏการณ์ข่าวที่สุดแห่งปี 2560” ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสรุปข่าวเด่นคดีดังที่เกิดขึ้นในรอบปี 2560 ให้คนดูได้รับทราบอีกครั้งหนึ่ง โดยจะนำเสนอผ่านทางรายการไทยรัฐนิวส์โชว์ รายการข่าวประจำวันที่จะไม่ทำให้คุณตกข่าวสำคัญที่เกิดขึ้นในรอบวัน

ด้วยความกระชับฉับไว ทันสถานการณ์และพร้อมที่จะรายงานข่าวสดๆ ณ สถานที่จริงที่เกิดเหตุการณ์ โดยทีมข่าวคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรและฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

ไทยรัฐนิวส์โชว์ออกอากาศวันจันทร์ถึงวันศุกร์ มีผู้ดำเนินรายการสองท่านคือ คุณเขมสรณ์ หนูขาว และคุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ สองผู้ดำเนินรายการข่าวมากคุณภาพและประสบการณ์ ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายปี

จะนำข่าวสารต่างๆมาบอกกล่าวอย่างถูกต้องแม่นยำในข้อมูลและชัดเจน ทันกับสถานการณ์ การออกเสียงอักขระชัดเจนชัดถ้อยชัดคำ

ส่วนไทยรัฐนิวส์โชว์วันเสาร์และวันอาทิตย์ จะมีผู้ดำเนินรายการสามท่านคือ คุณทัศนัย โคตรทอง คุณอรชพร ชลาดล และคุณจุฑารัตน์ เอี่ยมอำพันธ์ สามผู้ดำเนินรายการหนุ่มหล่อและสาวสวย

ติดตามรับชม 14 ปรากฏการณ์ข่าวที่สุดแห่งปี 2560 ที่มาพร้อมกับภาพและเสียงที่คมชัดมากในระบบทีวีดิจิตอล ในรายการ ไทยรัฐนิวส์โชว์ ระหว่างวันที่ 25-31 ธันวาคม 2560

โดยวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี ออกอากาศในเวลา 20.00 น. และวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ออกอากาศในเวลา 19.20 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติของทีวีหลายๆช่องที่พอถึงปลายปีก็จะมีการสรุปข่าวเด่นข่าวดังในรอบปีที่ผ่านมา เพื่อนำมาจัดลำดับและสรุปให้คนดูได้รับทราบอีกครั้งหนึ่ง 24 ธ.ค. 2560 12:25 25 ธ.ค. 2560 15:13 ไทยรัฐ