วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้า ร.ร.พระหฤทัยคอนแวนต์ ไฟส่องทางดับไปหลายดวง บางช่วงมืดสนิท

ชาวบ้านร้องเรียน ถนนใน ต.สาวะถี รอยต่อระหว่าง อ.บ้านฝาง และ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น ระยะทาง 100 เมตร ยังเป็นถนนดินลูกรัง! เดือดร้อน ถนนชำรุดเป็นหลุมขนาดใหญ่ มานานหลายปี ร้องเรียนมาหลายครั้งแล้ว หวังว่าปีใหม่นี้ หน่วยงานที่รับผิดชอบ คงจะดำเนินการปรับปรุงให้...

มาที่...บริเวณหน้าตึกไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง พ่อค้าแม่ค้า จอดรถริมถนนเปิดท้ายขายของกันไม่สนใจใคร ไม่เคารพกฎหมายจราจร เบียดถนนไปหนึ่งเลนทำการจราจรติดขัด ฝาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ แก้ปัญหาให้ผู้ใช้รถใช้ถนนด้วย...

ส่วนที่นี่...ทางม้าลายกลายเป็นที่จอดรถ! บริเวณ สี่แยกประชาอุทิศ ตัดถนน เลียบด่วนเอกมัย–รามอินทรา เขตห้วยขวาง ชาวบ้านบอกกลางคืนก็มองไม่ค่อยเห็นทางอยู่แล้ว ยังมีรถมาจอดกีดขวางในการสัญจรอีก ฝาก เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบ...

ดูปัญหาบน...สะพานลอยข้ามห้าแยก ณ ระนอง บริเวณหน้า ร.ร.พระหฤทัยคอนแวนต์ เขตคลองเตย ชาวบ้านแจ้งมา ไฟส่องทางดับไปหลายดวง บางช่วงมืดสนิท เสี่ยงต่อความปลอดภัยของประชาชน อยากให้เจ้าหน้าที่สำนักงาน เขตคลองเตย ช่วยตรวจสอบแก้ไขให้โดยด่วน...

นายกิตติกานต์ จอมดวง จารุวรพลกุล ผู้อำนวยการกองการขนส่ง สำนักการจราจรและขนส่ง ชี้แจงกรณีศาลาที่พักผู้โดยสารรถประจำทางหน้า สนามกีฬาแห่งชาติ (สนามศุภชลาศัย) แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน ไม่มีไฟส่องสว่าง สำนักการจราจรและขนส่ง ตรวจสอบแล้ว ปรากฏว่าระบบสายไฟฟ้าใต้ดินชำรุด อยู่ระหว่างดำเนินการซ่อมแซม จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ...

helpcenter@thairath.co.th 

ดูปัญหาบน...สะพานลอยข้ามห้าแยก ณ ระนอง บริเวณหน้า ร.ร.พระหฤทัยคอนแวนต์ เขตคลองเตย ชาวบ้านแจ้งมา ไฟส่องทางดับไปหลายดวง บางช่วงมืดสนิท เสี่ยงต่อความปลอดภัยของประชาชน 24 ธ.ค. 2560 10:52 24 ธ.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ