วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระสุนปริศนา ตกใส่ห้องน้ำ หวิดถูกเด็ก 12 กำลังยืนอาบ

กระสุนปริศนา ตกใส่ห้องน้ำ หวิดถูกเด็ก 12 กำลังยืนอาบ

  • Share:

กระสุนปริศนา ตกทะลุห้องน้ำ อู่ทำสีรถยนต์ที่บางปะกง เกือบโดนเด็กอายุ 12 ที่กำลังยืนอาบน้ำอยู่ ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 23 ธ.ค.60 พ.ต.ท.จงเดช ศรีตะวัน สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมสายตรวจรถจักรยานยนต์ ตรวจสอบ เหตุกระสุนปริศนา ตกใส่ห้องน้ำอู่เพิ่มพูล อู่ทำสีรถยนต์ ไม่มีเลขที่ หมู่2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุ นายอ่อนสี เพิ่มพูน อายุ 50 ปี เจ้าของอู่ พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบห้องน้ำข้างอู่ พบผนังด้านหน้า ถูกยิงจนเป็นรู โดยภายในห้องน้ำพบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ ยังพบผนังไม้ ถูกยิงจนทะลุ โดยแนววิถีการยิงมาจากด้านข้างของอู่รถ

นายอ่อนสี ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนนั่งอยู่ภายในอู่ โดยมี ด.ช.นฤดล สิทธิศาสตร์ อายุ 12 ปี เดินเข้าไปในห้องน้ำ เพื่อจะอาบน้ำ ระหว่างที่หลานกำลังจะก้มหยิบขัน ก็มีเสียงของแข็งกระทบเหล็กเสียงดัง ก่อนจะมีหัวกระสุนตกลงมาข้างตัวหลานชาย แล้วหลานชายก็รีบวิ่งออกมาหาตน ก่อนที่คนในบ้านจะเดินมาดู ก็พบว่าเป็นหัวกระสุน โดยไม่ทราบทิศทางการยิงแน่นอน

ด้านตำรวจได้นำหัวกระสุนส่งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อหาลายนิ้วมือแฝง โดยนายอ่อนสีนั้นบอกว่า ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใครมาก่อน และไม่ทราบจุดประสงค์ของคนที่ยิงในครั้งนี้ โชคดีที่หลานชายตนเองปลอดภัย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้