วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฉป็อกบา หลับปุ๋ยขี้เกียจซ้อม สตาฟฟ์บุกปลุกถึงบ้าน 3 แข้งผีไม่พอใจ

"เดลี เมลล์" สื่อดังแดนผู้แฉว่า พอล ป็อกบา สตาร์ดังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลับปุ๋ยไม่ยอมซ้อม ทำเอาสตาฟฟ์โค้ชต้องบุกมาปลุกถึงบ้าน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ธ.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งสตาฟฟ์โค้ชบุกบ้านของ พอล ป็อกบา สตาร์ดังของทีม เพื่อไปปลุกถึงเตียงนอนให้มาซ้อม

ดาวเตะวัย 24 ปีเจ้าของค่าตัว 89 ล้านปอนด์ไม่ยอมปรากฎตัวในสนามซ้อมที่แคร์ริงตันหลังจากเกมที่ผีแดงเอาชนะ อาร์เซนอล 3-1 เป็นที่เข้าใจว่า ป็อกบา ไม่ยอมรับโทรศัพท์ ก่อนที่ผีแดงจะส่งสตาฟฟ์โค้ชบุกบ้านหรูในฮาเล บาร์นส เข้าไปปลุกป็อกบาถึงเตียงเลย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมแล้ว แต่นั่นแสดงให้เห็นอีกหนึ่งตัวอย่างของการดูแลใส่ใจนักเตะของยูไนเต็ดถึงแม้ว่ามันจะมากเกินไปก็ตาม

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแข้งซีเนียร์ของทีม 3 คนประกอบด้วย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, ไมเคิล คาร์ริก และ แอชลีย์ ยัง กลับไม่พอใจนักเตะทั้งเพื่อนร่วมทีมรวมถึงนักเตะดาวรุ่งจากอคาเดมีที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ เนื่องจากไม่ชอบที่นักเตะมีทัศนคติที่ไม่ดีและไม่โฟกัสไปกับอาชีพของตัวเองแบบเต็มที่

"เดลี เมลล์" สื่อดังแดนผู้แฉว่า พอล ป็อกบา สตาร์ดังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลับปุ๋ยไม่ยอมซ้อม ทำเอาสตาฟฟ์โค้ชต้องบุกมาปลุกถึงบ้าน... 23 ธ.ค. 2560 23:26 24 ธ.ค. 2560 01:33 ไทยรัฐ