วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉุนเมียไม่คืนดี ซ้ำบอกจะอยู่กับผัวเก่า หนุ่มคว้าค้อนทุบหัวสาหัส

ฉุนเมียไม่คืนดี ซ้ำบอกจะอยู่กับผัวเก่า หนุ่มคว้าค้อนทุบหัวสาหัส

  • Share:

หนุ่มคว้าค้อนทุบหัวเมียสาหัส ฉุนไม่ยอมคืนดีด้วย ทั้งที่ตามง้อมาหลายครั้ง ซ้ำยังบอกจะกลับไปอยู่กับสามีเก่า ด้าน ตร.ตามลากตัวได้ทันควัน ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 23 ธันวาคม พ.ต.ท.ณัฐกานต์ วรรณพันธ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.โนนสูง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพ รพ.ศูนย์อุดรธานี มีผู้บาดเจ็บ ถูกสามีใช้ค้อนทุบหัว ได้รับบาดเจ็บสาหัส พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.วีระพล มูลบัวภา สว.สส.สภ.โนนสุง รุดไปตรวจสอบ

พบผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังว่า นางสุนิตา (สงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ชาว จ.หนองบัวลำภู ถูกค้อนทุบศีรษะจนยุบ และแตก เจ็บสาหัส แพทย์นำเข้าห้องไอซียู ช่วยชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายสมทรง (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางสุนิตา ผู้บาดเจ็บ แต่งงานอยู่กินกับนายสมทรง มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ทั้งสองมักมีปากเสียงทะเลาะกัน โดยนางสุนิตา จะถูกนายสมทรงทำร้ายเป็นประจำ ก่อนหน้าประมาณ 1 เดือน ผู้บาดเจ็บได้หนีมาอาศัยอยู่กับญาติ ที่บ้านข้าวสาร ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นายสมทรง ได้มาตามง้อให้กลับบ้าน ไปหาลูกหลายครั้ง แต่ นางสุนิตา ไม่ยอมใจอ่อน

ก่อนเกิดเหตุ นายสมทรง ได้มาตาม นางสุนิตา อีก แต่พบ นางสุนิตา เดินอยู่กับผู้ชาย เมื่อเข้าไปตามให้กลับบ้าน ก็ไม่ยอมกลับ ซ้ำบอกว่า ผู้ชายคนที่อยู่ข้างๆ คือสามีเก่า เคยอยู่ด้วยกัน ก่อนจะแต่งงานกับนายสมทรง และไม่ขอกลับไปอยู่กับนายสมทรง เพราะถ้ากลับไป ก็จะถูกนายสมทรง ทำร้ายเหมือนเดิม จะขออยู่กับสามีเก่าดีกว่า ทำให้นายสมทรงโมโห คว้าเอาค้อนที่พกมาด้วย ทุบหัวนางสุนิตา จนแตก ล้มลงไปนอนกับพื้น จากนั้นได้หลบหนีไป

ต่อมาเวลา 15.30 น. วันเดียวกัน ร.ต.อ.อุดมโชค สิงหกุลศิริ รอง สว.สส.สภ.โนนสูง อ.เมืองอุดรธานี นำกำลังจับกุมนายสมทรง ได้ที่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 9 ต.อุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้ค้อนทุบหัวเมียจริง เพราะแค้นที่ตามมาง้อหลายครั้งแต่ไม่ยอมคืนดี แถมยังบอกว่าจะกลับไปอยู่กับสามีเก่า จึงโมโห ใช้ค้อนที่เตรียมมาทุบหัว จากนั้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “พยายามฆ่า” นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้