วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ได้รวย!! สภาพบ้าน 'กิ๊ก' ไอ้เก่ง ฆ่าหมอปอ ปิดเงียบ เพราะอายคน

ไม่ได้รวย!! สภาพบ้าน 'กิ๊ก' ไอ้เก่ง ฆ่าหมอปอ ปิดเงียบ เพราะอายคน

  • Share:

ลือกันสะพัด! บ้าน “กิ๊ก” ไอ้เก่ง ร่วมฆ่าหมอปอ รวยมาก มาเจอของจริงกับตรงกันข้าม เป็นบ้านไม้สองชั้นสภาพเก่าใน อ.หลังสวน พ่อแม่ขายไก่ย่าง-หมูย่าง ริมถนน ตอนนี้ต้องปิดบ้านเงียบ โดนสังคมกดดันหนัก...

เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ได้ควบคุมตัว น.ส.นฤมล หรือ สาว ช่วยสมบัติ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาร่วมกับ นายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ ว่าที่เจ้าบ่าว ฆ่าว่าที่เจ้าสาว น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย ไปฝากศาลจังหวัดชุมพร โดยพบว่าไม่มีญาติมายื่นขอประกันตัวแต่อย่างใด

ขณะที่ บ้านพ่อแม่ใน อ.หลังสวน ของ น.ส.นฤมล กิ๊กของนายรณชัย พบว่า ไม่ได้ร่ำรวยอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้า โดยเป็นบ้านไม้สองชั้น สภาพเก่าทรุดโทรม ตั้งอยู่ริมถนนลาดยางในหมู่บ้าน ต.บ้านควน อ.หลังสวน ซึ่งพ่อแม่มีอาชีพขายไก่ย่าง และหมูย่าง บริเวณเพิงริมถนน และภายหลังเกิดเหตุ บ้านได้ปิดเงียบเป็นเวลา 5 วัน เนื่องจากครอบครัวถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากโลกโซเชียลอย่างหนัก รวมทั้งสังคมภายนอกกดดันอย่างรุนแรง ภายหลัง น.ส.นฤมล ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมฆ่าหมอปอ จนครอบครัวต้องปิดบ้านเงียบ ไม่พบปะกับใคร

สำหรับครอบครัวของ น.ส.นฤมล อยู่ด้วยกัน 5 คน มีพ่อ แม่ และลูก 3 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 2 คน โดย น.ส.นฤมล เป็นลูกสาวคนกลาง ครอบครัวมีฐานะไม่สู้ดีมากนัก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้