วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีลเด็กเก่า! เป๊ปหวังคว้า ‘บุสเก็ตส์’ เสียบแทน ‘ตูเร’

สื่อในเมืองผู้ดีปูดข่าวลือว่า นายใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้าเล็งคว้าอดีตลูกน้องเก่าอย่าง เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ มาร่วมงานกันอีกครั้ง เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ ยายา ตูเร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 23 ธ.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หวังใช้ความสนิทสนมส่วนตัวเพื่อเกลี้ยกล่อม เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ เข้ามาเสริมขุมกำลังในเปิดตลาดซื้อขายรอบสอง

โดยกุนซือหัวเหม่ง กำลังมองหากองกลางตัวรับฝีเท้าดี ที่จะเข้ามาสืบทอดตำแหน่งของ ยายา ตูเร ในอนาคตอันใกล้ หลังมิดฟิลด์วัย 34 ปี จากไอวอรี โคสต์ เตรียมอำลาทีมไปในช่วงซัมเมอร์นี้

ซึ่งล่าสุด เดลี สตาร์ ระบุว่า เป๊ป หวังใช้ความสนิทสนมส่วนตัวในการตามจีบ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ ของบาร์เซโลนา มาร่วมทีมให้ได้ในเดือนมกราคมนี้

ซึ่งนอกจาก บุสเก็ตส์ ที่ตกเป็นเป้าหมายลำดับต้นๆ ของทีมเรือใบสีฟ้าแล้ว ยังมี อเล็กซิส ซานเชซ และ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ที่อยู่ในข่ายของในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน.

สื่อในเมืองผู้ดีปูดข่าวลือว่า นายใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้าเล็งคว้าอดีตลูกน้องเก่าอย่าง เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ มาร่วมงานกันอีกครั้ง เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนของ ยายา ตูเร... 23 ธ.ค. 2560 18:10 23 ธ.ค. 2560 18:32 ไทยรัฐ