วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนนักเรียนจ่ารุ่น 48 ร่วมงานศพ 'ปลัดไอช์' ท่ามกลางความโศกเศร้า

ความหวังของครอบครัว! พ่อแม่ 'ปลัดไอช์' นำศพลูกชายมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดใหม่ไทรทองเป็นเวลา 3 คืน มีเพื่อนข้าราชการนักเรียนนายจ่ารุ่น 48 เดินทางมาร่วมงาน ท่ามกลางความโศกเศร้า..

วันที่ 23 ธ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดใหม่ไทรทอง ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จ.ส.อ.สุรเจตน์ ศรีเกษม และ นางดิษยะรัตน์ ศรีเกษม พ่อและแม่ของ จ่าเอกณัฐวุฒิ หรือ ‘ปลัดไอช์’ ได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่ไทรทอง โดยมีข้าราชการนักเรียนนายจ่ารุ่น 48 และประธานชมรมนักศึกษามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ที่พ่อของผู้ตายศึกษา เดินทางมาร่วมพิธีศพ และมอบเงินร่วมทำบุญร่วม เนื่องจากปลัดไอช์ เป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนอรัญประเทศ นักเรียนจ่ารุ่น 48 และปลัดอำเภอรุ่น 222

สำหรับบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า เนื่องจาก ปลัดไอซ์ เป็นลูกชายคนเดียวของตระกูลศรีเกษม เป็นความหวังเดียวของครอบครัว ทางด้าน จ.ส.อ.สุรเจตน์ ศรีเกษม พ่อปลัดไอช์ ไม่ขอพูดอะไร ให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับ ปลัดไอช์ เป็นความหวังของพ่อแม่ เนื่องจากเป็นปลัดหนุ่มที่ตั้งใจทำงาน ของกรมการปกครอง

รวมทั้งเป็นคนจริงจังที่ไม่ยอมในสิ่งไม่ถูกต้อง นิสัยดี จึงเป็นความหวังของวงศ์ตระกูล การสูญเสียลูกชายในครั้งนี้เป็นครั้งยิ่งใหญ่ของพ่อแม่ สำหรับศพของ ปลัดไอช์ จะตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่ไทรทอง เป็นเวลา 3 คืน และจะทำการฌาปนกิจ ในวันจันทร์ที่ 25 ธ.ค. ที่วัดแห่งนี้.

ความหวังของครอบครัว! พ่อแม่ 'ปลัดไอช์' นำศพลูกชายมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดใหม่ไทรทองเป็นเวลา 3 คืน มีเพื่อนข้าราชการนักเรียนนายจ่ารุ่น 48 เดินทางมาร่วมงาน ท่ามกลางความโศกเศร้า.. 23 ธ.ค. 2560 18:09 23 ธ.ค. 2560 21:09 ไทยรัฐ