วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 23 ธ.ค. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

สรุปข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 23 ธ.ค. 60 เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

  • Share:

ไม่ต้องตื่นตะลึงตกใจกันแล้วเนอะๆ ชัดเจนในระดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้วว่า ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกร่างเล็ก รู้จักสร้างสัมพันธ์อันดี กับนักธุรกิจ...

การเมือง

13.32 น. ปชป.ดาหน้าฉะ รัฐบาลจงใจ "เซตซีโร่" ชี้ปากปราศรัยน้ำใจเชือดคอ แฉเกมทำลายฐานพรรคเก่าให้อ่อนแอ ถามเจ็บ นี่หรือการปฏิรูป ท้าเปิดตัวพรรคทหารให้สังคมรู้ ด้าน "อรรถวิชช์" ยัน ไม่ใช่การคลายล็อกแต่เป็นการล้างฐานพรรค จวก เพิ่มความยุ่ง

14.00 น. ถล่มรายวัน!! "หมวดเจี๊ยบ" เหน็บ "นายกฯ" ส่งคำขวัญวันเด็ก2561 ไม่เห็นมีประโยชน์ เพราะยังลุแก่อำนาจให้ ก.ม.ควบคุม ปิดกั้นการรับรู้สังคม กวาดล้างคนคิดต่าง ยันทุกอย่างต้องสะท้อนความจริงได้ โดยสิ่งที่จะต้องเร่งทำคือ เปิดพื้นที่ให้

14.46 น. "นิพิฏฐ์" โพสต์สอน "บิ๊กตู่" อ้างประชาธิปไตยแบบ"ตัวแทน" หรือแบบ"ผู้แทน" ยันอ่านหนังสือต้องอ่านให้หมด เย้ยระวังถูกหลอกให้หลงทางปม ปชต. มีส่วนร่วม เชื่อ คสช.พยายามสร้างความชอบธรรม ที่สวนทางในกับพฤติกรรมที่พูด...15.18 น. "ตือ" ลั่นอยากเห็นการปลดล็อกการเมืองที่แท้จริง ไม่ใช่ขยายเวลาแบบลักลั่น ชี้ไม่ใช่ความผิดพรรคการเมือง กกต. กรธ. เลย ดักคอเลื่อนโรดแม็ปเลือกตั้งระวังทำชาติเสียโอกาส...

เศรษฐกิจ

09.45 น. ทองไทยเปิดตลาดวันเสาร์ ราคาปรับขึ้น 50 ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 19,650 ขายออกบาทละ 19,750 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,298.68 ขายออกบาทละ 20,250...

12.21 น. กระทรวงเกษตรฯ รุกขับเคลื่อนระบบเกษตรพันธสัญญา ชี้เป็นจุดเปลี่ยนอุตสาหกรรมเกษตรไทย มุ่งสร้างความเป็นธรรม รายได้มั่นคง ยั่งยืนให้เกษตรกร...

ทั่วไทย

07.30 น. ประเทศไทยตอนบนหนาวเย็นต่อเนื่องแม้อุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีหมอกบางพื้นที่ ยอดดอยกาศหนาวจัด ภาคใต้ตอนล่างมีฝนเพิ่มขึ้นและอากาศเย็น ส่วน กทม. อากาศเย็น กับมีหมอกบางพื้นที่...

07.40 น. ส.ต.ต.อายุ 23 ปี ใช้ปืนยิงเข้าขมับเสียชีวิตคาห้องพัก แฟนสาวให้การ ทะเลาะกันเพราะหึงหวง หลังเพิ่งกลับจากงานเลี้ยงบริษัทที่มีแฟนเก่าอยู่ด้วย

07.45 น. ช่วงวันที่ 23-24 ธ.ค. 2560 พายุดีเปรสชัน ไคตั๊ก อ่อนกำลังเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำ ส่งผลให้ ภาคใต้ตอนล่างมีฝนเพิ่มมากขึ้นตกหนักบางพื้นที่ ขณะที่อ่าวไทยตอนล่างคลื่นสูง 2-4 เมตร เรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง...

08.05 น. กระบะชุมพรป้ายแดง ขับรถกลับจากงานแต่งมาด้วยกัน 5 คน พุ่งชนท้ายรถสิบล้ออย่างแรงจนหน้ารถยุบ เจ็บสาหัส 3 เสียชีวิต 2 ราย คาด เพลียทำให้หลับใน

08.40 น. “ตูน บอดี้สแลม” ออกวิ่งใน จ.พะเยา วันที่ 2 สามหมวกซานต้าท้าลมหนาวอุณหภูมิ 9 องศา พร้อมก้มหัวรับพรจากแม่เฒ่า ก่อนวิ่งผ่านซุ้มตะเกียงนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาล ก่อนร้องเพลงแสงสุดท้าย กับคณะนักเรียน

09.20 น. ตร.ท่องเที่ยว ร่วม 191 ปิดล้อมจับกุมเด็กแว้นในพื้นที่นครบาล 7 ได้ 95 คน ยึดรถจักรยานยนต์ 82 คัน ตามรวบหัวโจกโพสต์เฟซบุ๊กชวนขับแว้น

09.36 น. “เมฆ มังกรบิน” โพสต์ภาพเอกซเรย์กระดูกที่หักหลังประสบอุบัติเหตุ หลังถูกกล่าวหาแกล้งป่วย จ่อทำโครงการประกันชีวิตคนยากไร้

10.04 น. คึกคัก! นักท่องเที่ยวหลายพันคนแห่ขึ้นดอย จ.เชียงราย สัมผัสอากาศหนาว 2-3 องศาฯ พร้อมชมแสงแรกท่ามกลางทะเลหมอก ส่วนใหญ่พักยาวเพื่อรอฉลองปีใหม่ม้งและคริสต์มาส ขณะที่ จ.พะเยา อุณหภูมิสูงขึ้นเล็กน้อย มีหมอกลงจัดมากบางพื้นที่..

10.27 น. หนุ่มขับกระบะพาภรรยาและญาติกลับจากทำธุระ เสียหลักพลิกคว่ำพุ่งอัดต้นไม้ใหญ่ริมถนน อ.เอราวัณ จ.เลย หลังคาเปิด รถเกือบขาดเป็น 2 ท่อน เสียชีวิต 3 บาดเจ็บสาหัส 3

11.18 น. ล้ำไปอีก! โรงเรียนวรนารีเฉลิม จ.สงขลา โชว์ประตูโดราเอมอน แค่นักเรียนเดินผ่านก็จะสแกนข้อมูลพร้อมเช็กเวลาเข้าเรียนอัตโนมัติ ส่งตรงถึงผู้ปกครอง ขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0

11.30 น. “ตูน บอดี้สแลม” ออกวิ่งในพื้นที่ จ.พะเยา ในเซตที่ 2 เข้าจุดเช็กพ้อยท์ที่เทศบาลตำบลแม่ปืม คาดช่วงค่ำวันนี้ เข้าเขต อ.พาน จ.เชียงราย

11.30 น. หนีกรรมไม่พ้น! เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัว ‘สาว’ กิ๊กไอ้เก่ง ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหมอปอ ไปยังศาลจังหวัดชุมพร เพื่อฝากขังผัดแรก ขณะที่ผู้ต้องหามีสีหน้าเรียบเฉย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ต้องเฝ้าดูตลอด เพราะเกรงจะคิดสั้น..

12.10 น. ดูไว้เป็นอุทาหรณ์! รถบรรทุกไม้ขับขี่ด้วยความเร็ว ซิ่งแรงทุกโค้ง สุดท้ายพลิกคว่ำลงข้างทาง ไม้กระจายเกลื่อนพื้น...

12.20 น. ที่อ่างทอง ผู้จัดการวัย 48 ปีหวิดดับ กระสุนปริศนาตกใส่หลังคาห้องพักกลางดึก ด้านตำรวจคาดพวกคึกคะนองไร้จิตสำนึกยิงปืนขึ้นฟ้าฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เร่งล่าตัวดำเนินคดี

12.34 น. เหลือเฟือ มกจ๊ก ดาราตลกชื่อดัง โพสต์ภาพประทับใจ พระป้อนข้าวดูแลแม่ป่วยขณะนอนรอคุณหมอ ซาบซึ้งจนน้ำตาไหล...

12.41 น. ชาวบ้าน จ.พิจิตร รวมตัวยื่นหนังสือร้อง “พล.อ.อ.ประจิน” หลังโดนตัวแทนบริษัทดัง หลอกขายปุ๋ย เป็นหนี้รวมหลายแสนบาท

13.22 น. เปิดคลิปความประทับใจ “เดนิช เมธา” ขณะยกขบวนขันหมากไปขอเจ้าสาวคนสวยชาวไทย “ปาล์ม ศิริภา” ต่อด้วยงานฉลองมงคลสมรสช่วงค่ำ

13.29 น. ด่วน!! รถตู้ ตัดหน้า พ่วง 18 ล้อ บริเวณสี่แยกแถวบ้านโป่ง ชนเข้าอย่างจัง ผู้แสวงบุญจากเมืองกรุงจะไปทำบุญที่กาญจนบุรี ดับ 5 ศพ เจ็บ 5...

13.42 น. คนไทยไม่ทิ้งกัน! เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล วิ่งรับบริจาคเงินเพิ่มเติมที่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ สมทบทุนให้ 11โรงพยาบาล ขณะที่ จังหวัดพัทลุง ประชาชนกว่า 400 คนร่วมวิ่งเพื่อรับเงินบริจาคก้าวคนละก้าว ส่วนชาวโคราช ร่วมวิ่งรับบริจาค..

13.54 น. ชาวบ้านดงสว่าง อ.วาริชภูมิ จ.สกลนคร กว่า 50 ครอบครัว ขอความเป็นธรรมทะเบียนราษฎรไม่ตรงกับพื้นที่จริง ทำให้เสียโอกาสจากภาครัฐหลายสิบปี ทั้งๆ ที่เรียกเก็บภาษีทุกปี แต่ของบประมาณมาลงพื้นที่ไม่ได้ อ้างว่าอยู่คนละอำเภอ...

13.56 น. ตำรวจทั่วประเทศเข้ารับปืนสวัสดิการจำนวนมาก โดยวันนี้มีการจัดระเบียบการเข้ารับ ทำให้เป็นไปด้วยความรวดเร็วมากขึ้น และเตรียมจัดให้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ก่อนเพื่อลดความแออัด

14.00 น. จ.ส.ต.เมืองตรัง เปิดใจเหตุโดนแทงเป็นเรื่องเขม่นหน้ามาก่อน คู่กรณีวางตัวเป็นนักเลงเจ้าถิ่น พูดจาข่มหลายครั้ง ย้ำชัด ไม่ได้โต้เถียงเรื่องวัวชนคู่ดังเดิมพัน 30 ล้านบาท หวั่นส่งผลภาพลักษณ์อาชีพตำรวจ

14.08 น. เพจดังแฉอีก! หนุ่มอ้างเป็นร่างทรงกรมหลวงชุมพรฯ โผล่อีกราย แต่งตัวเต็มยศ มีพวงมาลัยคล้องคอ เปิดตำหนักเป็นของตัวเอง

14.09 น. บุคคลที่สุดแห่งปี 2560 ผลสำรวจซูเปอร์โพล ตามคาด “ตูน บอดี้สแลม” ขวัญใจมหาชน วงการบันเทิง ส่วนวงการการเมือง “บิ๊กตู่” รองลงมา ”เสี่ยชูวิทย์” ด้านกีฬา เป็นของ "เจ ชนาธิป" ขณะที่ละครทีวี เรื่อง ”ล่า”...

14.11 น. อุทกภัยภาคใต้ 2 จังหวัด ยังอ่วม ขณะที่ กรมอุตุฯ เตือนช่วงวันที่ 23-25 ธ.ค.นี้ พายุไคตั๊ก จ่อเคลื่อนผ่านภาคใต้ตอนล่าง ส่งผลให้ 7 จังหวัดมีฝนเพิ่มมากขึ้น เจ้าหน้าที่เร่งเฝ้าระวังสถานการณ์ พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยทันที..

15.33 น. อลังการ!! โชว์รูมโตโยต้าดีเยี่ยม จ.อุบลฯ สร้างอภิมหาเจดีย์ ด้วยธนบัตร ในหลวง ร.9 ตั้งแต่ พ.ศ. 2489 จนถึงปัจจุบัน สูง 4.5 เมตร มูลค่านับล้าน พร้อมนำแบงก์รุ่นเก่า-ใหม่ กรอบละ 9 ใบ ตัวเลขเหมือนกัน 7 ตัว เรียงตั้งแต่เลข 1111111

15.56 น. ปมหนี้!! เพื่อนฆ่าเพื่อน เอากันถึงตาย ทั้งที่ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ กระสุนยิงแสกหน้าดับ หลบหนีเข้ากรุง ไม่พ้นมือตำรวจ ถูกรวบคาสถานีขนส่งตลิ่งชัน อ้างฝีมือเพื่อนอีกคนที่มาด้วย ทำปืนลั่นใส่...

16.02 น. ‘พี่ตูน’ วิ่งเซตที่ 3 มีอาการเจ็บแขนข้างซ้าย ต้องแวะจุดพักที่ว่าการอำเภอแม่ใจ เพื่อให้คณะแพทย์ทำการตรวจร่างกาย ล่าสุด พี่ตูนเตรียมวิ่งต่อเซตที่ 4 คาดจะวิ่งถึงเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ช่วงเย็นวันนี้..

16.08 น. รถตู้ มาจากกทม. ย่านบางขุนเทียน ขนญาติๆ ไปทำบุญวัดเมืองกาญจน์ คาดไม่ชินทางพุ่งชนสิบล้อพ่วง รถพังยับ กลางสี่แยกห้วยแร้ง ถนนตัดเลียบคลองชลประทาน ในอ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เสียชีวิตหมู่ 5 ศพ เจ็บ 5...

16.38 น. หลวงพ่อขอดื่มสักนิด!! ฉลองปีใหม่ แต่คงไม่นิดแล้ว เมาแอ๋ขนาดนี้ จนอ้วกแตกบนรถ กลิ่นเหล้าหึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่ขนส่งสุรินทร์ นำตัวมาตรวจแอลกอฮอล์พบสูงปรี๊ด ตร.ต้องหิ้วตัวไปสึก ทำเอะอะโวยวาย ไม่พ้นหมดสภาพความเป็นพระ...

บันเทิง

07.30 น. มีสุขก็ต้องมีทุกข์ มีรักก็ต้องมีเลิก เรื่องราวเหล่านี้ยังคงวนเวียนเป็นวัฏจักรของชีวิตไปแล้ว ไม่มีใครอยากจะอยู่กับความทุกข์ หรือไม่มีใครที่มีความรักแล้วอยากจะเลิกกันหรอก แต่ความรัก และเรื่องราวของชีวิต มันออกแบบกันไม่ได้จริงๆ

07.40 น. เคยเป็นนางเอกแถวหน้าฝีมือฉกาจ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค หายหน้าไปนานมากๆ หลายปี ผลงานใหม่ๆ ยังไม่มี

07.41 น. ไม่ต้องตื่นตะลึงตกใจกันแล้วเนอะๆ ชัดเจนในระดับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้วว่า ออม สุชาร์ มานะยิ่ง นางเอกร่างเล็ก รู้จักสร้างสัมพันธ์อันดี กับนักธุรกิจ

08.01 น. ไม่ดราม่า...า แค่อยากบอก! สำหรับ หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชาภรณ์ ศิลปินสาวค่ายทรู แฟนตาเซีย หยิบประสบการณ์ความรักมาถ่ายทอดเป็นบทเพลง

11.00 น. เรียบๆ ง่ายๆ ติดดินสไตล์ แก้ม กวินตรา กับภาพพรีเวดดิ้งแบบบ้านๆ เท้าเปล่า คีบรองเท้าแตะช้างดาว

11.45 น. แพท ณปภา ตัดสินใจอุ้ม น้องเรซซิ่ง ไปหา เบนซ์ ที่อยู่ในเรือนจำ ทั้งๆ ที่ฝ่ายสามีบอกยังไม่พร้อมที่จะเจอ แต่ตนเองต้องทำเพื่อที่สามีจะได้มีแรงลุกสู้ นับวันรอที่จะได้อุ้มลูก...

14.40 น. แดน วรเวช เข้าพิธีบวชอย่างเรียบง่ายที่วัดป่า จ.เพชรบูรณ์ มีแพทตี้ และหนุ่ม บีม กวี มาร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้...

15.00 น. ดาว ขำมิน ควงภรรยาสาว ปู สร้อย ขำมิน ออกรายการร่วมกัน แต่งานนี้มึนทั้งผัวทั้งเมีย เมื่อเจอคำถามที่คิดว่าตนเองถนัดที่สุด แต่ดันตอบไม่ได้ซะงั้น!!

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. ใกล้สิ้นปีแบบนี้ ก็มีแต่คนถามหาโบนัส ใครได้หลายเดือนก็ยิ้มแก้มปริ แต่ถ้าใครไม่ได้ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะเราจะ(อิจฉา)ตาร้อนไปด้วยกัน เพราะวันนี้เราจะพาไปดู 10 บริษัทที่ให้ค่าตอบแทนสูงที่สุด

06.05 น. หมอปอ เคล็ดลับมีกิ๊ก ข้อห้ามการมีกิ๊กสาว กิ๊กหนุ่ม วิธีมีกิ๊กอย่างไรให้ปลอดภัย ไม่ตาย

11.05 น. หนาวนี้ขึ้นเหนือไปเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน กันดีกว่า เรียกว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตเมื่อลมหนาวพัดมาในแต่ละรอบปี โดยเฉพาะปีนี้หนาวยะเยือกสุดๆ ขาเที่ยวสายชิลรีบเก็บกระเป๋าไปท้าลมหนาวด่วน!

13.05 น. หลังจากเป็นที่ฮือฮาอยู่นานเกี่ยวกับการที่แอปเปิลปรับลดความเร็วของเครื่องไอโฟนรุ่นเก่า เพื่อรักษาประสิทธิภาพของแบตเตอร์รี่ แต่ล่าสุดนี้...มีคนออกมาฟ้องร้องแล้ว

14.05 น. ไปดูวิธีเลือกซื้อรถ สำหรับสาวโสด และสาวเพิ่งถูกผู้ชายทิ้ง...

15.05 น. 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2017' ตัวเก็ง นางงามวัยทีน รวมตัวเก็ง โปรไฟล์ดี...

15.30 น. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จับมือ Toyota เปิดให้บริการรถไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่น HA:MO เริ่มต้นที่ 30 บาท!

ต่างประเทศ

08.20 น. นักดาราศาสตร์กำลังเฝ้าจับตาการมาเยือนของดาวเคราะห์รูปร่างเหมือนหัวกะโหลก ซึ่งจะเคลื่อนตัวผ่านโลกของเราในปีหน้า หลังจากมันเคยสร้างความหลอนมาแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน...

09.55 น. เด็กจีนวัย 10 ขวบถูกรถวิ่งทับร่างขณะเดินข้ามถนน ในเมืองทางตะวันออกของประเทศ แต่กล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นน้ำใจของชาวจีนที่กรูเข้ามายกรถช่วยเหลือเด็กคนนี้ได้สำเร็จ...

10.50 น. คู่รักชาวอังกฤษอดรนทนไม่ไหว แก้ผ้ามีเซ็กซ์กันกลางรถประจำทางในกรุงลอนดอน ต่อหน้าต่อตาผู้โดยสารที่นั่งอยู่ห่างออกไปไม่กี่เก้าอี้เท่านั้น...

12.05 น. ชายรัสเซียคลั่งสังหารโหดรูมเมท หั่นศพเป็นชิ้นๆ ก่อนถูกตำรวจจับ สารภาพ ก่อเหตุเพราะโมโหที่เพื่อนสูบบุหรี่ในห้อง...

14.20 น. สหประชาชาติออกมาตรการคว่ำบาตรครั้งใหม่ต่อเกาหลีเหนือ และเป็นครั้งที่รุนแรงที่สุด โดยลดการส่งออกน้ำมันให้เปียงยางเกือบทั้งหมด ลงโทษที่ทดลองนิวเคลียร์และขีปนาวุธอย่างต่อเนื่อง...

15.15 น. พายุโซนร้อนพัดถล่มภาคใต้ของฟิลิปปินส์ทำให้เกิดน้ำท่วมและดินถล่มในหลายพื้นที่ ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตไปแล้วเกือบ 90 ราย และมีผู้สูญหายเป็นจำนวนมาก...

กีฬา

06.00 น. ‘ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์’วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสด เวลา 14.00 น. คู่เอก รุ่น 59 กก. เงินแท้ ต้อยธุรกิจบันเทิง พบกับ อภิวัฒน์ ส.สมนึก...

06.25 น. เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พาทีมสร้างสถิติเอนเตอร์เทนที่สุดตั้งแต่ที่เขาเข้ามาคุมทีม...

13.27 น. สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ 3 นักเทนนิสสาว ร่วมกันใส่บาตรให้กับพระสงฆ์ ตามประเพณีไทย และร่วมกันทำกิจกรรมกับเยาวชนที่สนามทรู อารีนา หัวหิน ก่อนลงแข่งช่วงเย็นวันนี้...

14.00 น. นายใหญ่ของทีมหงส์แดงรับถึงกับพูดไม่ออก หลังทำได้เพียงบุกไปเสมอกับอาร์เซนอลแบบน่าชนะ 3-3 พร้อมติงลูกทีมที่ใช้โอกาสเปลืองไปหน่อย จนพลาดคว้าชัยในเกมนี้...

14.40 น. บอร์ดบริหารของทีมเซบีญา สั่งปลด "เอดูอาร์โด เบริซโซ" เพื่อสังเวยผลงานสุดย่ำแย่ใน 4 นัดหลังสุด แม้กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะเพิ่งกลับมาทำงานได้เพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น หลังผ่าตัดมะเร็ง...

15.20 น. ทีมงูใหญ่ขึ้นแท่นเต็งจ๋าในการคว้าตัว เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ไปร่วมก๊วนในช่วงปีใหม่ด้วยสัญญายืมตัว พร้อมพ่วงด้วยออปชั่นซื้อขาด...

16.00 น. “อภิวัฒน์ ส.สมนึก” อาศัยจังหวะสับศอกที่คมกริบ เผด็จศึก “เงินแท้ ต้อยธุรกิจบันเทิง” ไปได้อย่างสวยงามในยกที่ 3 คู่เอกศึกมวยไทยไฟต์เตอร์นัดอำลา...

16.40 น. สิงห์เทเงินอัพค่าเหนื่อยล่อใจ ติโบต์ คูร์ตัวส์ ให้ยอมขยายสัญญาใหม่ในเร็วๆ นี้ พร้อมทั้งทะยานขึ้นแท่นโกลค่าจ้างแพงที่สุดในโลกด้วย...

17.30 น. รวม 5 ที่สุดแห่งการซับมิชชั่นของปี 2017 ในการแข่งขันศึกสังเวียนเดือด ONE Championship ซึ่งคัดความมันมาแบบเนื้อๆ เน้นๆ จากทุกสนามตลอดปีที่ผ่านมา...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้