วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ตูน’ ทำเวลาไม่ดี เจ็บแขนซ้าย ยังวิ่งได้ คาดถึงเชียงรายเย็นนี้

‘พี่ตูน’ วิ่งเซตที่ 3 มีอาการเจ็บแขนข้างซ้าย ต้องแวะจุดพักที่ว่าการอำเภอแม่ใจ เพื่อให้คณะแพทย์ทำการตรวจร่างกาย ล่าสุด พี่ตูนเตรียมวิ่งต่อเซตที่ 4 คาดจะวิ่งถึงเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ช่วงเย็นวันนี้..

วันที่ 23 ธ.ค. 60 เวลา 14.00 น. พี่ตูน และคณะ ได้แวะจุดพัก ที่ว่าการอำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นจุดพักเซตที่ 4 ก่อนจะวิ่งต่อเข้าเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย สำหรับการวิ่งจะถึงจุดพัก เซตที่ 4 ตูนมีอาการเจ็บแขนข้างซ้าย ทางคณะแพทย์ได้ทำการตรวจร่างกายให้กับตูน ณ จุดที่พัก ที่ว่าการอำเภอแม่ใจ

เบื้องต้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พี่ตูน น่าจะวิ่งได้ แต่จะวิ่งทำเวลาไม่ดีเท่าที่ควร เพราะว่ามีอาการเจ็บแขนซ้าย สำหรับเซตที่ 4 ที่ว่าการอำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ที่จะเข้าสู่จุดที่ 5 ในเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย และคาดว่าจะถึงช่วงเย็น หากพี่ตูนยังวิ่งได้

สำหรับการวิ่งเซตนี้ ได้มีหญิงเก่ง คือ นางธิดา สนเจริญ อายุ 40 ปี นักธุรกิจในอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา เป็นนักวิ่งตัวแทนในการแข่งขันไตรกีฬา เป็นแชมป์ไตรกีฬา ประจำปี 2560 ชนะเลิศ ที่ 1 รุ่นอายุ 30 ปีขึ้นไปหญิง เคยเป็นแชมป์อัลตรามาราธอน 10 ชั่วโมง ระยะทาง 84 กิโลเมตร ปี 2011 และเป็นนักกีฬา overall ไตรกีฬา รองชนะเลิศที่ 2 พร้อมถ้วยเกียรติยศ เผยว่า ได้ร่วมวิ่งกับพี่ตูนและคณะ มาตั้งแต่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา และจะวิ่งไปส่งพี่ตูนจนถึงอำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย ให้ถึงจุดหมายดังกล่าว

ขณะที่ ชาวหมู่ 3 บ้านแม่เย็น ต.แม่เย็น อ.พาน จ.เชียงราย ร่วมกับชาวบ้าน 11 หมู่บ้าน กว่า 1,000 คน มายืนรอรับตูน ที่เขตติดต่อบ้านแม่เย็นนอก หมู่ 8 ต.ป่าแฝก อ.แม่ใจ จ.พะเยา พร้อมยืนถือธงสีม่วงคอยส่งตูนเข้าเขตเชียงราย โดยมีตัวแทนจาก มทบ.34 จ.พะเยา นำคณะมาส่งที่จุดรับแรกของเชียงราย โดยมีข้าราชการหน่วยงานต่างๆ รวมทั้งวงดนตรีของนักเรียน ยืนเล่นดนตรีรอต้อนรับ.

‘พี่ตูน’ วิ่งเซตที่ 3 มีอาการเจ็บแขนข้างซ้าย ต้องแวะจุดพักที่ว่าการอำเภอแม่ใจ เพื่อให้คณะแพทย์ทำการตรวจร่างกาย ล่าสุด พี่ตูนเตรียมวิ่งต่อเซตที่ 4 คาดจะวิ่งถึงเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ช่วงเย็นวันนี้.. 23 ธ.ค. 2560 15:37 23 ธ.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ