วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออม ตอบแล้วสัมพันธ์ แอมป์ ลั่นอย่าดึง อั้ม พัชราภา มาเกี่ยว

แม้จะอยู่เงียบๆ แต่ก็เป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ได้ เมื่อมีกระแสเม้าท์ออกมาว่า นางเอกแบ๊วหน้าเกาหลี คบกับไฮโซหนุ่มอดีตแฟนเก่าของซุป'ตาร์ตัวแม่ เพราะมีคนเห็นทั้งคู่ไปดินเนอร์กันที่ทองหล่อ ซึ่งงานนี้ก็เหมือนว่าจะไม่ต้องเดากันแล้วว่าเป็นใคร เพราะมีรูปออกมาให้ได้เห็นกัน

และยังมีคนออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า เป็นนักแสดงสาว ออม สุชาร์ กับหนุ่มนักธุรกิจไฮโซ แอมป์ พิธาน อดีตแฟนหนุ่มของนางเอกซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ล่าสุด ประจวบเหมาะพอดีที่ได้เจอสาวออมมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม’ ที่โถงทางเดินกลาง ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ถามว่าคบกันรึยัง ยังไม่ได้คบกันค่ะ แต่ว่ายอมรับว่ารู้จักกัน กำลังศึกษากัน ตอนนี้อยู่ในสถานะกำลังดูใจกันอยู่ เพิ่งเริ่มคุยกันมาไม่นานนี้ ไม่ถึงปีแน่นอนค่ะ แล้วก็ไม่จริงที่มีคนบอกว่า คบกันมาถึงปีแล้ว เพราะว่ารู้จักกันมา 3 เดือนค่ะ ที่เรารู้จักกันเพราะมีโอกาสบังเอิญได้เจอกันในงาน ผ่านการแนะนำของเพื่อนเค้า

เท่าที่รู้จักกันมา พี่เค้านิสัยโอเคค่ะ คือเรามีโอกาสได้เจอกัน แล้วก็ได้มีโอกาสคุยกันเรื่องงาน มันก็เป็นความรู้สึกดีๆ แต่เรายังบอกไม่ได้ว่าอยู่ในสถานะแบบไหน แต่เรารู้สึกดี กับข่าวที่ออกมา ออมก็ไม่ได้มีความตั้งที่จะเปิดหรือปิด เราก็พยายามใช้ชีวิตตามธรรมชาติของเรา

หลังจากมีข่าวออกมา ก็มีคุยกันบ้าง เค้าก็มีถามเราว่า เราจะโอเคมั้ยยังไง ถ้าถามเรื่องความสัมพันธ์ในแต่ละวัน ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้ออมคุยอยู่คนเดียว คือเราไม่ได้เป็นคนที่คุยกับใครเยอะ

ถ้าถามถึงอนาคต คือออมเป็นคนที่ไม่ได้คาดหวังอะไรกับเรื่องตรงนี้ ถ้าเกิดจังหวะชีวิตเราไปเจอใคร เราโอเค หรือสบายใจจะคุยกับเค้า ก็อยากปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ เรื่องที่เราคุยกัน คือเราก็ไม่เชิงตกลงกัน แต่คุยกันเฉยๆ ว่าจะพูดความจริง คาดว่าอนาคตจะมีทิศทางที่ดีค่ะ

กังกลมั้ยเพราะเค้าก็มีข่าวกับผู้หญิงในวงการคนอื่นให้ได้ยินเหมือนกัน? "ออมพยายามอยู่กับปัจจุบันมากกว่า คิดถึงความสัมพันธ์ของเรามากกว่า ว่าเราโอเคกันมั้ย"

ถ้าถามว่า กังวลกับแฟนคลับคู่จิ้นของเรามั้ย จริงๆ ออมก็อยู่วงการมานานแล้วเหมือนกัน พอเราอยู่ตรงนี้มา เราได้เห็นอะไรหลายอย่าง การที่เราคิดมากเกินไปก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไร ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ

กับข่าวที่ออกไป หลายคนจะโยงไปถึง อั้ม พัชราภา ด้วย? "ก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องอะไร เราชื่นชมเค้า ไม่อยากรบกวนเค้าค่ะ"

หลังมีข่าว จริงๆ เป็นคนที่ไม่อ่านโซเชียลมาสักพักแล้ว เพราะที่ผ่านมาเหมือนโดนด่าเยอะ ก็เลยตัดปัญหาเรื่องนี้ เลยไม่ได้อ่าน ตอนที่เราภูมิต้านทานยังไม่ค่อยดี เราอ่าน เรายอมรับนะว่าเราจิตตก แต่เราก็แก้ปัญหาโดยไม่อ่านดีกว่า พอมาตอนนี้ก็ไม่ได้อ่านค่ะ เพราะไม่อยากให้ปัจจัยภายนอกมาเป็นตัวแปรให้เรารู้สึกอะไร หรือคิดอะไร แต่จริงๆ เตรียมใจมาตั้งนานแล้วค่ะ เรื่องจะโดนด่า

แต่แฟนคลับของออมก็น่ารัก คอยสนับสนุนกัน เห็นข่าวแล้วเค้าก็จะส่งข้อความมาให้เราแฮปปี้

ถามว่า กระแสคู่จิ้นจะมีปัญหามั้ย ไม่รู้ว่าจะดับหรือไม่ดับ เราก็อยู่ในวงการมานาน ช่วงหลังไม่ได้มีผลงานคู่กันเยอะ ถ้าเราได้กลับมาทำงานมันก็ดี อย่าเรียกว่าดับเลยค่ะ อีกทั้งช่วงหลังๆ ก็ไม่ได้คุยกับไมค์เลย เพราะเค้างานยุ่งมากที่จีน แล้วเค้าก็ไม่ได้ใช้ไลน์เลย

กับเรื่องนี้ ออมว่า มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่จะศึกษากัน ว่าเราจะเข้ากันได้ในระดับไหน ก็ต้องดูอีกสักพัก 3 เดือนที่ผ่านมาก็เป็นช่วงเวลาที่ดีค่ะ

ถามว่าประทับใจตรงไหน ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับออมไม่ต้องการการเทคแคร์หรืออะไร เราต้องการการคุย และแลกเปลี่ยนมุมมองกับเราได้มากกว่า และพาเราไปในสิ่งที่ดีขึ้นได้

เรื่องอายุจะเป็นอุปสรรคมั้ย? "ก็ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้นค่ะ อย่างที่ออมเคยบอกว่าเราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสเปกการคบ เราดูว่าใครที่เข้ามาแล้วโอเค เราก็โอเคแล้วค่ะ"

"ปีใหม่นี้มีแพลนไปต่างประเทศกับเพื่อนค่ะ เป็นแพลนที่แพลนกันมานานแล้ว พี่แอมป์ไม่ได้ไปค่ะ เพราะเค้าไปยุโรป ไปทำงาน ไม่รู้ว่าทำงานเสร็จจะแว้บๆ มามั้ย ถ้าถามถึงทริปเที่ยวด้วยกัน ยังไม่ถึงขนาดมีทริปร่วมกันค่ะ คือช่วงนี้ออมถ่ายละครด้วยค่ะ ที่ออมหยุดได้คือปีใหม่ค่ะ".

ออม สุชาร์ รับคุย แอมป์ พิธาน 3 เดือนแล้ว กำลังอยู่ในช่วงดูใจกัน ส่วนอนาคตไม่อยากคาดหวังมาก แค่ทำในแต่ละวันให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ก็พอ... 23 ธ.ค. 2560 15:08 23 ธ.ค. 2560 18:47 ไทยรัฐ